
แอนิเทค แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากประเทศไทย ได้เผยโฉมปลั๊กรุ่นใหม่ล่าสุด H-1000 ที่มีจุดเด่นนอกจากจะมีระบบทัชสกรีนสั่งเปิด หรือ ปิดปลั๊กได้ ยังเชื่อมต่อกับ Smart Phone เพื่อควบคุมการทำงานได้ทุกที่

จุดเด่นของปลั๊กไฟ Anitech H-1000 มีทั้งหมด 4 ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจเช่น
ทั้งหมดนี้จะต้องผ่านการควบคุมโดย Application anitech IOT Application บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ IOS และ Android และเชื่อมต่กับอินเทอร์เน็ตภายในบ้านของคุณก็สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ส่วนราคาของ Anitech H-1000 อยู่ที่ 2,590 บาท พร้อมการันตีด้วยวงเงินการรับประกันความเสียหายสูงสุด 5 แสนบาท นานถึง 1 ปี
ทั้งนี้ ในอนาคตแอนิเทคจะมีการพัฒนาปลั๊ก anitech IOT ให้มีระบบเซนเซอร์ต่าง ๆ เพิ่มขึ้น อาทิ เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ การวัดแสง และการตรวจจับความเคลื่อนไหว มาเป็นข้อมูลใช้งานในการเปิด - ปิด ปลั๊กไฟเมื่อมีการเคลื่อนไหว ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดเงื่อนไขการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น