5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 และ Thailand Game Expo 2019 ในวันสุดท้าย

5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 และ Thailand Game Expo 2019 ในวันสุดท้าย

5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 และ Thailand Game Expo 2019 ในวันสุดท้าย

มาถึงแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 Hi End และรวมไปถึงงาน Thailand Game Expo 2019 มาดูว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้งานนี้น่าสนใจและไม่ควรพลาด โดยเฉพาะวันสุดท้าย

มีโปรโมชั่นมากกว่าเดิม

เพราะหลายครั้งที่ผุ้ให้บริการต้องการมือถือมาวางจำหน่ายเพื่อให้ได้คนเข้ามาซื้อเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องก็ทำให้มีโปรโมชั่นดี แต่ว่าสำหรับวันสุดท้ายบางรุ่นก็อาจจะมีการลดราคาพิเศษเปิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับคนที่อยากได้มือถือ หรือ Tablet ที่ดีและราคาไม่แพงพร้อมของแถมมากมาย

มีงานแข่งเกมที่เร้าใจ

แน่นอนว่าครั้งนี้ต้องพูดถึง Thailand Game Expo 2019 คงไม่ได้เพราะในงานนี้ก็มี Gadget เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเครื่องเกมพอสมควร ดังนั้นไม่แปลกใจที่ คอเกมไม่ควรพลาดและวันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายที่จัดงานนี้เหมือนกันครับ

มือถือรุ่นใหม่บนโลกออนไลน์ที่จับได้ในงาน

ไม่ว่าจะเป็น Realme 3 Pro, OnePlus 7 Pro หรือมือถืออื่นๆ ที่วางขายในโลกออนไลน์โดยเฉพาะ ก็มาเปิดให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของภายในงานนี้ เรียกได้ว่า ถ้าไม่มางานนี้ก็อาจจะไม่ได้จับมือถือรุ่นนั้นจนกว่าจะสั่งออนไลน์กันเอง

อุปกรณ์เสริมลดราคาแรงวัสดุท้าย

เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมที่มีการลดราคาอย่างมาก ตั้งแต่ราคาไม่แพงจนถึงตัวท็อปที่คุณอยากได้ก็หาได้ในงานนี้ ถือว่าเป็นอีกสีสันหนึ่งนอกจากการซื้อมือถือ และนี่ก็เป็นงานรวม Gadget มากที่สุดอีกงานหนึ่งเลยก็ว่าได้

พลาดครั้งนี้ต้องรอไปอีกนาน

สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 Hi End เป็นอีกงานที่ถูกใจสำหรับคนชอบซื้อมือถือและโปรโมชั่นต่างๆ อย่างดีแต่ถ้าคุณพลาดงานนี้ก็พูดเลยว่า อาจจะต้องรอถึงปลายปีนี้ ซึ่งเป็นรอบที่มือถือบางรุ่นก็มีการลดราคาและรุ่นใหม่เปิดตัว แต่ก็ไม่แน่ครับ งานนี้อาจจะลดเยอะกว่าปลายปีก็เป็นได้

สุดท้ายตอนนี้ยังพอมีเวลามี่จะแวะไปเยี่ยมชมงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่จะอยู่ ณ ไบเทคบางนา จนถึงเวลา 2 ทุ่มครับ

อัลบั้มภาพ 133 ภาพ

อัลบั้มภาพ 133 ภาพ ของ 5 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 และ Thailand Game Expo 2019 ในวันสุดท้าย