Samsung จับมือกับ AIS ส่งโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเกมสายมือถือมอบโปรฯ Galaxy A70 ราคาพิเศษ

Samsung จับมือกับ AIS ส่งโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเกมสายมือถือมอบโปรฯ Galaxy A70 ราคาพิเศษ

Samsung จับมือกับ AIS ส่งโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเกมสายมือถือมอบโปรฯ Galaxy A70 ราคาพิเศษ
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

Samsung ประเทศไทยได้จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง Ais จัดกิจกรรม AIS X Samsung Galaxy A 70 e sport โดยมือถือรุ่นนี้ จะไปจัดแสดงในงาน Thailand Game Expo ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 

นายวรวุฒิ  พงศ์ชินพัค ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา ซัมซุงยังคงปักหมุดถึงจุดยืนการสร้างนวัตกรรมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านการใช้งานของผู้บริโภค เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพผนวกเข้ากับประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเต็มพลัง

สำหรับ Samsung Galaxy A70 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 2400 × 1080 พิกเซล ขุมพลัง QuaIcomm Snapdragon 675 RAM 8 GB และให้ความจำ 128 GB สามารถเพิ่มความจำได้ และ มีกล้องครบครัน 4 กล้อง แบตเตอรี่ 4500 mAh พร้อมระบบชาร์จไฟเร็ว Super Fast charging 25 W เปิดตัวในราคา 15,990 บาท

 >> รีวิว "Samsung Galaxy A70” มือถือจอใหญ่ยักษ์ สเปกดีเพื่อคอเกม ที่อยู่ในงบที่จับต้องได้

นอกจากเปิดประสบการณ์เล่นเกมผ่าน Samsung Galaxy A 70 ยังมีของแถมเมื่อชื้อกับ Samsung Brand Shop และร้านค้าทั่วไป จะได้รับของแถมมากมายไม่ว่าจะเป็น 

  • กระเป๋า Belt-bag Galaxy A x RUKKIT (Limited Edition) มูลค่า 1,290 บาท 
  • ประกันหน้าจอแตก 1 ปี เมื่อลงทะเบียนกับ Galaxy Gift  

แม้โปรมชั่นจะหมดในวันที่ 31 พฤษาคมที่จะถึงนี้ยังมีโปรโมชั่น จากทาง AIS มอบส่วนลดดังนี้ 

  • ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท เมื่อสมัคร package esport  
  • เล่นเกม RUBG Mobile, Ragnarok, ROV  และ Free Fire ได้แบบไม่อั้น 
  • รับ item สุดพิเศษจาก PUBG และ Hearthstone มูลค่ากว่า 3,778 บาท  

นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส ในฐานะผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัล เรามียินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทำงานร่วมกับซัมซุง ซึ่งเป็น Strategic Partner ระดับโลก ที่มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือความตั้งใจที่จะส่งเสริมวงการอีสปอร์ตให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม โดยในส่วนของเอไอเอส ได้เข้ามาสนับสนุนอุตสาหกรรมอีสปอร์ตในทุกๆ มิติ ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้านให้มีค่า Latency ต่ำที่สุด เพื่อประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อโลกอีสปอร์ต รวมถึงออกแบบแพ็คเกจที่ตอบโจทย์ความต้องการคออีสปอร์ต ให้เล่นเกมยอดฮิตได้แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต พร้อมรับเอ็กซ์คลูซีฟไอเทมมากมาย ซึ่งเมื่อผนวกเข้ากับประสิทธิภาพของ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนระดับโลกเพื่อคออีสปอร์ต เรามั่นใจว่าสาวกอีสปอร์ตและคอเกมเมอร์จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นและเสถียรที่สุด”

โปรโมชั่นนี้สามารถชื้อได้ทาง AIS และ งาน Thailand Game Expo 2019 หมดเขต 2 มิถุนายน นี้ ที่ไบเทค บางนา