สิ้นสุดการรอคอย OPPO Reno เข้าไทยแน่! ไหนใครรอฟีเจอร์เด็ดๆอะไรบ้าง?

สิ้นสุดการรอคอย OPPO Reno เข้าไทยแน่! ไหนใครรอฟีเจอร์เด็ดๆอะไรบ้าง?
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าใครหลายๆคนต้องการสมาร์ทโฟนดีๆติดไว้คู่กายซักเครื่อง ไม่ว่าจะต้องการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ capture เรื่องราวดีๆในแต่ละวัน หรือให้เป็นแฟชั่นบ่งบอกสไตล์ของตัวเราเอง

 และเมื่อไม่นานมานี้แบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่อย่าง OPPO ก็เพิ่งปล่อยรูปภาพ “สวัสดี เราคือ รีโน่” ผ่าน Official Page Facebook พร้อมข้อความว่า “Hi Thailand, I'm Reno!” สร้างความตื่นเต้นให้หลายๆคนและผู้ที่ลุ้นกันมานานว่า OPPO รุ่นใหม่นี้จะเข้าไทยเมื่อไหร่ พร้อมคอมเมนต์ถึงการรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเพื่อการเป็นเจ้าของ OPPO Reno นี้ก่อนใคร

1Reno

สำหรับฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับ OPPO Reno สื่อต่างประเทศและอีกหลายสื่อต่างเดากันไปต่างๆนาๆ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า OPPO Reno นี้อาจมาพร้อมกล้อง "10x Hybrid Zoom" ที่สามารถซูมได้ถึง 10 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด จากเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง OPPO 10x Lossless Zoom ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในงาน Mobile World Congress 2019 และทาง OPPO เองก็เพิ่งปล่อยภาพที่แสดงถึงประสิทธิภาพของกล้องนี้ไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

 ซึ่งงานนี้เราก็ได้แต่เดากันไปก่อนว่าเทคโนโลยีนี้จะมาพร้อม OPPO Reno จริงหรือไม่ และเรามาลุ้นกันว่า OPPO Reno นี้จะมีฟีเจอร์เด็ดๆอะไรบ้าง แล้วคุณล่ะ ฟีเจอร์เด็ดๆตัวไหนที่คุณตั้งตารอคอยอยู่