เตรียมพบกัน “Samsung Galaxy A70” สุดยอดมือถือประสิทธิภาพสูง เปิดตัวครั้งแรก 10 เมษายน นี้

เตรียมพบกัน “Samsung Galaxy A70” สุดยอดมือถือประสิทธิภาพสูง เปิดตัวครั้งแรก 10 เมษายน นี้
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

Samsung เผยโฉม Galaxy A70 มือถือรุ่นล่าสุดสำหรับ Galaxy A รุ่นปี 2019 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด Infinity U-Display พร้อมกับ RAM 8GB ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นหนัก ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในยุคดิจิทัล ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนทรงพลัง ดีไซน์ลงตัว และมาพร้อมกับฟีเจอร์กล้องสุดล้ำที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญในการเก็บภาพความประทับใจ

ดีเจ โกห์ ประธานธุรกิจคมนาคม บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด “ซึ่งการเชื่อมต่อเหล่านี้ จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุดก็ต่อเมื่อ ฟีเจอร์ที่สำคัญต่าง ๆ ผสานการทำงานร่วมกับผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ผ่านการเชื่อมต่อที่ไม่สะดุด ซึ่งต้องอาศัยวิวัฒนาการเข้ามาเป็นตัวช่วย จึงเป็นเหตุผลหลักที่ซัมซุงมุ่งมั่นพัฒนา กาแลคซี่ เอ 70 มาเพื่อตอบโจทย์ วิธีการเชื่อมต่อของผู้คนในยุคปัจจุบัน”

จุดเด่นของหน้าจอมือถือ Samsung Galaxy A70 มาพร้อมกับหน้าจอ 6.7 นิ้วความละเอียด 2340x1080 พิกเซล อัตราส่วน 20:9 และมาพร้อมกับ Infinity U Display และมีด้านหลัง 3 สีเช่น สีขาว, สีดำ และ สีน้ำเงิน แบบ Prism  ที่ดูสวยงาม

มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ทั้งกล้องหน้าและหลัง นอกจากนี้มาพร้อมกับเลนส์ Wide และ Depth Sensor และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และมีระบบชาร์จไฟด่วนกำลังไฟ 25W ถือว่ามากที่สุด

มือถือรุ่นนี้จะมีรายละเอียดเผยอย่างเป็นทางการวันที่ 10 เมษายน นี้