ภาพหลุด Motorola One Vision เจาะรูกล้องหน้า, กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล

ภาพหลุด Motorola One Vision เจาะรูกล้องหน้า, กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล

ภาพหลุด Motorola One Vision เจาะรูกล้องหน้า, กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วง 1-2 สัปดาห์มานี้ ได้มีภาพของสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดของ Motorola อย่าง One Vision ที่ปรับเปลี่ยนดีไซน์แข่งกับคู่แข่งในตลาด หลุดในโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง โดยล่าสุด Tiger Mobiles ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการสำหรับเปิดตัวสมาร์ตโฟนดังกล่าว

จอเต็มยาวพิเศษ เจาะรูกล้องหน้า

Motorola One Vision มาพร้อมหน้าจอ LCD ยาวพิเศษ ขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล สัดส่วน 21:9 โดยมีขอบจอบาง, มีขอบจอด้านล่างเล็กน้อย, ไม่มีส่วนเว้าบนหน้าจอ และเจาะรูบนที่มุมบนซ้ายของแผงหน้าจอสำหรับติดตั้งกล้องหน้า คล้ายกับดีไซน์จอ Infinity Display ของ Samsung Galaxy S10

นอกจานนี้ยังมีพอร์ต USB-C, ลำโพงด้านล่างตัวเครื่อง และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

กล้องหลัง 2 ตัว และ Android One

ภาพเรนเดอร์ล่าสุดนี้ได้แสดงให้เห็นกระจกด้านหลังตัวเครื่องที่เงางาม, ขอบโค้งเล็กน้อย, เซ็นเซอร์สแกนนิ้วด้านหลังตัวเครื่อง และปรากฏแบรนด์ Android One ซึ่งเป็นการรับประกันการอัพเดตซอฟต์แวร์ล่าสุด 2 ปี และอัพเดตความปลอดภัยอีก 3 ปี

สำหรับกล้องหลังนั้นได้รับการติดตั้งในแนวตั้ง มีด้วยกัน 2 ตัว โดยโมดูลกล้องหลักเป็นเซ็นเซอร์ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แต่ตั้งค่าให้เก็บภาพที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เป็นค่าเริ่มต้น

แต่ยังไม่มีรายละเอียดโมดูลกล้องตัวที่ 2 โดยคาดว่าอาจเป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับความลึก

นอกจานี้ ยังมีรายงานว่าจะมีฟีเจอร์ Long Expusure สำหรับใช้ควบคู่กับโหมดถ่ายภาพกลางคืน และสภาวะแสงน้อย และฟีเจอร์ HDR 3 มิติ

สเปคอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  • ชิปเซ็ต Exynos 9610 (8 แกนสมอง) ของ Samsung ประสิทธิภาพเทียบเคียงกับ Snapdragon 660
  • แรมอย่างน้อย 3/4 GB
  • ความจุ 32/64/128 GB
  • แบตเตอรี 3,500 mAh
  • ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie

ราคา

Motorola One Vision จะมี 2 สี คือ ฟ้า และทอง โดยคาดว่ามจะมีราคาประมาณ 400 เหรียญ (12,700 บาท) เทียบเท่ากับราคาของ Motorola One ในสหรัฐอเมริกา  และคาดว่าจะจำหน่ายในตลาดแถบยุโรป, ลาตินอเมริกา, สหรัฐอเมริกา และอาจรวมถึงที่ประเทศจีน (ในชื่อ Motorola P40) ด้วย

 

แชร์โพสนี้

The post ภาพหลุด Motorola One Vision ก่อนเปิดไตรมาส 2 : ดีไซน์จอเต็ม, เจาะรูกล้องหน้า, กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล appeared first on #beartai.