เปิดตัว ASUS Zen AiO คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะใหม่ ที่มีระบบชาร์จไฟไร้สาย ในราคา 52,900 บาท

เปิดตัว ASUS Zen AiO คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะใหม่ ที่มีระบบชาร์จไฟไร้สาย ในราคา 52,900 บาท
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 เอซุส (ประเทศไทย) เปิดตัว Zen AiO 27 (Z272) ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ All-in-one รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยและออกแบบให้ดูสวย เหมาะกับคนที่ต้องทำงานกับกราฟิกประจำ

โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ขนาด 27 นิ้ว 4K NanoEdge Display พร้อม PANTONE® Validated(100% sRGB color gamut) และค่า Delta-E การแสดงค่าสีต่ำกว่า 2 ทำให้หน้าจอสวยงามและดูดี แต่ตัวเครื่องก็จะมีการออกแบบให้ระบายอากาศได้ดี และ มาพร้อมระบบเสียงจาก Harman Kardon กว่า 16 วัตต์ ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงคมชัดและครอบคลุมทุกรายละเอียด

นอกจากนี้ฐานของคเรื่องยังสามารถวางมือถือชาร์จไฟได้ง่ายดาย ด้วยกำลังไฟ 7.5 วัตต์

สเปกของ ASUS Zen Aio 27 (Z272) เลือกใช้ CPU จาก Intel Core i7 รุ่นที่ 8 มาพร้อมกับการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1050 เพิ่ม RAM ได้ 32GB และมาพร้อมกับความจำทั้ง Hard Disk และ PCIe SSD ที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ได้ นอกจากนี้มาพร้อมกับ Intel Optane Memory ขนาดให้มากสุด 16GB

 

และมีพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน ได้แก่ Thunderbolt™ 3 เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว สามารถชาร์จอุปกรณ์โทรศัพท์ ทั้งยังรองรับการต่อจอแสดงผลความคมชัดระดับ 4ได้ถึงสองหน้าจอ, USB 3.1 Gen 1 Type-A ports x 3พอร์ต USB 2.0, audio comboHDMI output สำหรับการเชื่อมต่อกับทีวีขนาดใหญ่ หรือมอนิเตอร์ต่อขยายเพื่อความบันเทิงเหนืออรรถรส และ HDMI input ที่เปลี่ยน Zen AiO เป็นหน้าจอแสดงผล

อีกหนึ่งไฮไลต์ของ Zen AiO 27 คือการล๊อคอินด้วยกล้อง IR Camera เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเมื่อล๊อคอินผ่าน Window Hello หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล

Zen AiO 27 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 52,990 บาท 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]