ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำ Samsung Galaxy S10 และ S10+ พบโปรสุดว้าว โทร-เน็ตไม่อั้น ฟรี

ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำ Samsung Galaxy S10 และ S10+ พบโปรสุดว้าว โทร-เน็ตไม่อั้น ฟรี

ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำ Samsung Galaxy S10 และ S10+ พบโปรสุดว้าว โทร-เน็ตไม่อั้น ฟรี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Samsung Galaxy S10

ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ พบโปรสุดว้าว โทร-เน็ตไม่อั้น ฟรี 12 เดือน และส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% สัมผัสความเร็วแรงเหนือระดับบน 4G ที่ดีที่สุด จากทรูมูฟ เอช

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ซัมซุง โดย นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด และธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดให้จองสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2562 พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เฉพาะลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น

052

รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง และเล่นเน็ต 4G+ ฟรีได้ไม่อั้นนาน 12 เดือน จุใจกับความบันเทิง ดูหนัง Full HD ดูกีฬา ฟังเพลง ผ่านแอป TrueID ด้วยแพ็กเกจ Premium HD และเล่นเกมส์ ROV ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Fun Unlimited 1,099 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด

สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท และพิเศษยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าทรูแบล็คการ์ดเท่านั้น รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 14,000 บาท โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า เมื่อสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนด ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมฟีเจอร์เด็ดครบครันของสมาร์ทโฟนสุดล้ำในตระกูลเอส ซีรีส์ บนเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดได้ที่ ทรูมูฟ เอช

 “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10” มอบความต่างอย่างเหนือกว่ากับสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Infinity-O จัดเต็มด้วยเลนส์ระดับมือโปรสูงสุดถึง 5 ตัว ครั้งแรกที่สามารถถ่ายวิดีโอกล้องหน้าได้คมชัดระดับ 4K พร้อมระบบกันสั่นอัจฉริยะ Super Steady และครั้งแรกของโลกกับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ Ultrasonic ที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม และเทคโนโลยี PowerShare ไร้สาย แบ่งปันแบตเตอรี่ให้อุปกรณ์อื่นได้อย่างสะดวกสบาย พลิกโฉมวงการสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเจนเนอเรชั่นใหม่ 

 ลูกค้าทรูมูฟ เอช เปิดให้จองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2562 ทางเว็บไซต์ www.truemoveh.com/galaxys10/pre-order และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 8 มีนาคม 2562 ที่ทรูช้อป สาขาที่เลือกไว้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือ https://truemoveh.truecorp.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง "Samsung" ล่าสุด

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำ Samsung Galaxy S10 และ S10+ พบโปรสุดว้าว โทร-เน็ตไม่อั้น ฟรี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook