โอลิมปิก 2020

HUAWEI คอนเฟิร์มแล้วเตรียมพบกับ "HUAWEI P30" และ "HUAWEI P30 Pro" วันที่ 26 มีนาคมนี้

HUAWEI คอนเฟิร์มแล้วเตรียมพบกับ "HUAWEI P30" และ "HUAWEI P30 Pro" วันที่ 26 มีนาคมนี้
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นับถอยหลังอีก 2 เดือนเท่านั้นเราก็จะได้เห็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล HUAWEI P Series อย่าง "HUAWEI P30" และ " HUAWEI P30 Pro" อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ล่าสุดเว็บไซต์ www.gsmarena.com ได้นำเสนอข่าววันเปิดตัวใหเราได้อัปเดตกันแล้ว โดยมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส

โดยการ์ดเชิญทำให้เราได้เห็นถึงรูปภาพที่คล้ายกับเลนส์กล้องที่ซูมเข้าไปในหอไอเฟลอาจแนะนำให้เราเห็นการซูมที่ใหญ่กว่าไฮบริด 5x ที่นำมาใช้ใน HUAWEI P20 Pro ปีที่แล้ว ซึ่งมันอาจหมายถึงการซูมแบบไฮบริด 10x ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เราจะเห็นในต้นแบบ OPPO ในงาน MWC 2019

>> "Huawei P30 Pro" จะมีกล้อง 4 ตัว ยืนยันโดย CEO เอง!

untitled-2
สำหรับรายละเอียดอื่นๆ คาดว่าจะได้ใช้ CPU รุ่นเดียวกับ Huawei Mate 20 Series  และเพิ่มเติมเทคโนโลยีการถ่ายภาพเพิ่มขึ้น และอาจจะมีการติดตั้งเซนเซอร์ตัวที่ 4 อย่าง ToF หรือ Time Of Flight ที่จะทำให้การถ่ายภาพกลางคืนดีขึ้น ส่วนรายละเอียดที่เหลือ และคาดว่าจะได้ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย

แม้จะยังไม่มีการยืนยันว่าเปกที่เราเห็นนี้จะเป็นจริงแค่ไหน แต่มันก็ทำให้ "HUAWEI P30" และ " HUAWEI P30 Pro" เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจและอาจจะสร้างความฮือฮาให้กับวงการสมาร์ทโฟนได้อีกครั้ง(ถ้ามันเป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมานะ)

>> ดูกันชัดๆ! ดีไซน์ Huawei P30 และ P30 Pro จากผู้ผลิตเคสชื่อดัง Spigen

>> ชมอีกครั้ง "Huawei P30 Pro" จะมีกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว แน่นอน

>> หลุดข้อมูล “Huawei P30 Series” จอใหญ่ขึ้น และได้ RAM มากกว่าที่คิด

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ huawei