รวมเหตุผลทั้งหมดที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่ไบเทค ในวันสุดท้าย

รวมเหตุผลทั้งหมดที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่ไบเทค ในวันสุดท้าย

โค้งสุดท้ายของงาน Thailand Mobile Expo 2019 แล้ว ซึ่งผมเชื่อว่าหลายคนยังไม่ได้ไปกัน แล้ววันนี้ผมเลยมีเหตุผลที่จะมาบอกคุณว่า ทำไมควรไปวันสุดท้ายของงาน พร้อมแล้วมาดูกันเลย

Hilight ของงานจะเยอะขึ้น

ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มีการจัดแสดงงานมากมายทั้งรถยนต์ไฟฟ้า หรือ มอไซค์ไฟฟ้า รวมไปถึง idolexpo ที่ให้คุณได้ชื่นชมนอกจากงานมือถือ ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและเป็นของหายาก ถ้าคิดไปคิดมานะครับ

ของลดราคามากกว่าปกติ

การลดราคานั้นมักจะเกิดขึ้นได้เสมอ แต่วันสุดท้ายแล้ว หากของขายไม่ดี Brand ก็ตัดสินใจลดราคาเพิ่ม ทีนี้ผลประโยชน์ก็จะเป็นของคุณ แต่ว่าต้องทำใจนะว่า บางทีก็ไม่ได้ลดเยอะขนาดนั้น

บูธไม่อยากขนของกลับ เดี๋ยวมีของแถมเพิ่ม

การจัดบูธแต่ละทีก็มีค่าใช้จ่ายและการขนกลับก็เหมือนกัน บางครั้งของที่อยู่ในงานมันเยอะจนไม่สามารถเอากลับให้เปลืองเงินได้ พนักงานขายทั้งหลายก็จะใช้เรื่องการแถมของให้มากเข้าไว้นั่นเอง ถือว่าเป็นอีกรูปแบบที่คุณพบได้ในงานขายมือถือทั่วไป แม้กระทั่งการปิดปรับปรุงร้าน เป็นต้น

ไม่มาวันนี้ รออีกทีกลางปีเลยนะ

สุดท้ายหลังจากงานครั้งนี้จบ กว่าจะพบกันอีกกับ Thailand Mobile Expo คุณต้องรอถึงช่วงเดือนพฤษภาคม เป็นอย่างน้อย ซึ่งบางคนก็บอกว่าอดใจไม่ไหว ถ้าคุณพร้อมก็สามารถจัดได้วันนี้เลย

ฉะนั้นอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับคนที่ต้องการซื้อมือถือภายในงานนี้เพราะคุณอาจจะได้ความพิเศษกลับไปในช่วงต้นปีก็เป็นได้ แต่ถ้าเงินไม่ถึงอยากรอ ก็รอได้ในช่วงกลางปีที่คาดว่า Hilight จะเยอะกว่านี้แน่นอนครับ