#นักข่าวสายSanook

เตรียมพบกับ "Redmi X" สมาร์ทโฟนสแกนนิ้วใต้จอเครื่องแรกของค่ายวันที 15 กุมภาพันธ์นี้

เตรียมพบกับ "Redmi X" สมาร์ทโฟนสแกนนิ้วใต้จอเครื่องแรกของค่ายวันที 15 กุมภาพันธ์นี้
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นช่วขาขึ้นของเหล่าสมาร์ทโฟนจากค่ายต่างๆ ต่อเนื่องครับ เพราะแม้จะเพิ่งเปลี่ยนศักราชใหม่ได้ไม่นานบรรดาเหล่าแบรนด์ต่างๆ ก็พาเหรดกันทยอยส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ของตัวเองออกมาแล้ว

ล่าสุดเป็นคิวของ Redmi ที่แหล่งข่าวต่างประเทศอย่าง gsmarena ได้นำเสนอความเคลื่อนไหวว่า Redmi กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนสแกนนิ้วใต้จอเครื่องแรกอย่าง Redmi X ในวันที 15 กุมภาพันธ์นี้

ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวหลุดออกมาจากโปสเตอร์ที่มีข้อความบอกใบ้เพียง Redmi X พร้อมด้วยตัวเลข 2-15 และแน่นอนว่าไฮไลท์ของรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมเทคโนโลยีสแกนนิ้วใต้จอใหม่ล่าสุดนั้นเองครับ

สำหรับสเปคอื่นๆ ของ  Redmi X คาดว่ามันจะแรงกว่า Redmi Note 7 โดยหันมาใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Snapdragon 710 แทนรุ่น Snapdragon 660 , RAM  4 GB+ ROM 128 GB,กล้องหลังมาพร้อมความละเอียด 48  ล้านพิกเซล(ใช้เซ็นเซอร์ Sony), รวมไปถึงฟังก์ชั่นระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอและมาพร้อมแบตเตอรี่ ขนาด 4,000mAh

untitled-2

ข้อมูลทั้งหมดยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ แต่ถ้ามีข้อมูลอะไรอัปเดตเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานแน่นอนครับ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ redmi x