เผยโฉมแล้ว "ASUS Zenfone Max M2" และ "Zenfone Max Pro M2" อีกมือถือสเปคแรงราคาไม่มีปัญหา

เผยโฉมแล้ว "ASUS Zenfone Max M2" และ "Zenfone Max Pro M2" อีกมือถือสเปคแรงราคาไม่มีปัญหา

ในที่สุด ASUS ได้เผยโฉมมือถือสเปคเน้นแบตฯอึดและแรงอย่าง ASUS Zenfone Max M2 และ Zenfone Max M2 Pro รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับดีไซน์ใหม่จนเรียกความสนใจได้อีกครั้งหนึ่ง โดยเป็นการเผยโฉมในอินเดียก่อนที่คาดว่าจะเจอตัวจริงอีกครั้งในงาน CES 2019

รายละเอียดของ ASUS Zenfone Max Pro M2 จะได้หน้าจอขนาด 6.26 นิ้วพร้อมกับรอยบากด้านบนความละเอียด Full HD+ พร้อมกับขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 660 AIE, RAM 3 – 6GB ความจำมีให้เลือกทั้ง 32GB และ 64GB พร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล F1.8 อีกตัวเป็น Depth Sensor ส่วนกล้องหน้าขนาด 13 ล้านพิกเซล F2.0 ละความแตกต่างคือด้านหลังจะเป็นแบบเงาวับและดูดีขึ้นกว่าเดิม

อีกรุ่นคือ ASUS Zenfone Max M2 ขนาดหน้าจอเท่ากันแต่ว่าความแตกต่างคือในเรื่องของความละเอียดหน้าจอ ลดลงเหลือ HD+ เปลี่ยน CPU ใหม่เป็น Qualcomm Snapdragon 632 และได้ RAM เริ่มต้น 3 GB / ความจำ 32GB เริ่มต้น พร้อมบกับแบตเตอรี่ 4,000 mAh

ทั้งหมดนี้ตอนนี้เคาะราคาอินเดียแล้วแต่ทีม Sanook! Hitech ยินดีจะบอกข่าวดีคือ ทั้งคู่กำลังจะเข้าจำหน่ายในประเทศไทยด้วย แต่ราคาและสเปคไหน โปรติดตามที่นี่เร็วๆ นี้

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ เผยโฉมแล้ว "ASUS Zenfone Max M2" และ "Zenfone Max Pro M2" อีกมือถือสเปคแรงราคาไม่มีปัญหา