โอลิมปิก 2020

รวมมือถือฟีเจอร์ครบน่าสนใจจากห้างออนไลน์ ก่อนงานลดราคาวันที่ 11 เดือน 11 ไอโฟน ลดเหลือ 8,000 บาท

รวมมือถือฟีเจอร์ครบน่าสนใจจากห้างออนไลน์ ก่อนงานลดราคาวันที่ 11 เดือน 11 ไอโฟน ลดเหลือ 8,000 บาท

สำหรับเทศกาลวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นเป็นวันคนโสดของคนจีน แต่สำหรับในประเทศไทย e-commerce ก็มีการลดราคาที่น่าสนใจเหมือนกันเลย มาดูกันว่ามือถือรุ่นไหนที่น่าสนในกับการขายออนไลน์กันบ้าง

>> รวมลิสต์! 11.11 Shopping Festival เลือกช้อปที่ไหนได้บ้างมาดู

Samsung Galaxy Note 9

เรือธงของ Samsung ที่ปกติจะมีราคาแพง 33,900 บาท แต่สำหรับในงานลดราคาก็มีการลดลงไปอีกพอสมควร อาจจะไม่ถึง 3 หมื่นบาทแล้ว ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากได้มือถือเรือธงมีปากกาและใช้งานได้ดี เป็นอีกฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

อ้อแต่สำหรับคนที่อยากได้รุ่น RAM 8 / ความจำ 512GB ก็กลับมาแล้ว พร้อมกับแถม Samsung Galaxy Watch ด้วยนะ

Motorola E5 Play Go Edition

น้องใหม่แกะกล่องที่เรียกได้ว่าสเปคถือว่าดีทั้ง CPU Snapdraog 425, RAM 1GB, ROM 16GB พร้อมกับ Android Go หน้าจอทัชสกรีนและใช้งานได้กับราคา 2,888 บาท แต่เห็นว่าจะมีการลดเพิ่มในวันดังกล่าวอย่าลืมไปจับจ่ายกันนะครับ

Samsung Galaxy S9 + 64GB

นอกจากรุ่น Galaxy S9+ ที่ขายมาพักใหญ่ก็มีการลดราคาในร้านออนไลน์เช่นเดียวกัน โดย ตอนนี้ราคาเหลือ 25,900 บาท แต่ต้องจับตาดูในวันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ อาจจะมีการลดมากกว่านี้ก็เป็นได้

จุดเด่นของมือถือรุ่นนี้คือได้กล้องหลังคู่คุณสมบัติใกล้เคียงกับ Galaxy Note 9 พร้อมกับจอโค้งในและขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป

Huawei P20 Pro

นอกจากการโปรโมทของรุ่นใหม่อย่าง Mate 20 Series แล้วยังคงมี Huawei P20 Pro อดีตเรือธงที่เรียกได้ว่ากล้อง 3 ตัวพัฒนาร่วมกับ Leica ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายภาพอย่างมาก พร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่น้อยเลย นอกจากนี้ ราคาเครื่องอาจจะเหลือ 2 หมื่นต้นๆ ด้วย

iPhone 6 32GB

ปิดท้ายกับ iPhone 6 ความจำ 32GB สีทองที่ปกติจะมีราคา 15,500 บาท และขายกับร้านขายทั่วไป รวมถึง Operator ซึ่งจะได้โปรโมชั่นที่ถูกลง แต่ว่าถ้าใครไม่อยากติดสัญญา เห็นว่าราคาจะเหลืออยู่แถวๆ 8,000 บาท ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจสำหรับสาวกที่มีงบไม่มาก รุ่นนี้ถือว่าใช้ได้ครับ

เรียกได้ว่าโปรโมชั่นแรงนานๆ มีที ก็อย่าลืมจัดไปสำหรับคนที่มองหามือรุ่นใหม่แต่ไม่อยากจ่ายเงินเยอะนะครับ ส่วนถ้าไม่ได้สนใจมือถือ จะมี Gadget อื่นที่ลดราคาอย่างไรบ้าง มาดูกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มือถือลดราคา