เมื่อ "Apple Watch Series 4" ถูกนักวิจารณ์ พูดถึงหลังการเปิดตัว

เมื่อ "Apple Watch Series 4" ถูกนักวิจารณ์ พูดถึงหลังการเปิดตัว

เมื่อ "Apple Watch Series 4" ถูกนักวิจารณ์  พูดถึงหลังการเปิดตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากได้ทดลองใช้เป็นเวลาหลายวัน นักวิจารณ์จากทั่วโลกต่างออกมาบอกเล่าถึงความประทับใจเกี่ยวกับการออกแบบใหม่หมดทั้งด้านดีไซน์และวิศวกรรมของ Apple Watch Series 4

The New York Times

"Apple Watch ใหม่น่าจะเป็นการพัฒนาที่ล้ำหน้าที่สุดสำหรับอุปกรณ์แบบสวมใส่ในช่วงหลายปีมานี้"

Women’s Health

"คุณสมบัติด้านสุขภาพและฟิตเนสใหม่ทำให้ Apple Watch เป็นอุปกรณ์อันทรงพลังที่จะช่วยดูแลสุขภาพของคุณในทุกๆ ด้าน คุณสมบัติน่าสนใจมากมายที่เพิ่มเข้ามาทำให้ Apple Watch Series 4 พลิกเกมกลับมาได้ และยกระดับตัวเองขึ้นไปอีกขั้น จากอุปกรณ์เสริมด้านสุขภาพที่คุ้มค่าต่อการลงทุนมาสู่อุปกรณ์ที่ดูดีมีระดับซึ่งอาจช่วยชีวิตคุณได้จริงๆ"

USA Today

"จอภาพใหญ่ขึ้น การตรวจจับการล้ม และ ECG จะทำให้คุณคิดว่า ถึงเวลาต้องอัพเกรดบ้างแล้ว"

Hodinkee

“ลงตัว ล้ำหน้ากว่าใคร และอาจเปลี่ยนคุณให้เป็นคนรักสุขภาพมากกว่าเดิม หากคุณยังไม่เคยเปิดใจให้ Apple Watch และคิดว่ายังไม่ถึงเวลาซื้อสักที ครั้งนี้ถึงเวลาแล้ว เอาเลย"

iJustine

"จอภาพให้อารมณ์เหมือนกำลังดูภาพยนตร์บนจอ IMAX จริงๆ"

Men’s Journal

"บอกไว้ก่อนเลยว่า นี่ไม่ใช่การโฆษณาให้ Apple แต่เป็นการโฆษณาให้สิ่งที่ผมคิดว่าเจ๋งดีและผมก็ชอบด้วย หนึ่งในนั้นคือนาฬิกานี่แหละ การที่พวกเขาใส่ใจออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อคอยดูแลสุขภาพให้เราก็เข้าท่าดีนะ" Jon Hamm

TechCrunch

"Apple Watch เป็นอุปกรณ์ที่มีจุดยืนด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ดีเลิศ มีการรักษาสมดุลหลักของเทคโนโลยีแบบสวมใส่ได้เป็นอย่างดี นั่นคือ สมดุลระหว่างการมีปฏิสัมพันธ์ในยามใช้งานและการทำงานอยู่เบื้องหลัง"

Vogue

"Apple ยังได้เปิดตัวนาฬิกาตัวเรือนสแตนเลสสตีลในสีสันใหม่ชวนมองอย่างสีทอง ซึ่งเข้าคู่กับ iPhone XS ใหม่ได้อย่างลงตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บสะสมให้เข้าชุด"

Refinery29

"นี่เป็น Apple Watch เครื่องแรกที่ทำออกมาได้ใกล้เคียงกับนาฬิกาในเวอร์ชั่นดั้งเดิมของ Apple มากที่สุด จอภาพใหญ่ขึ้น คุณภาพเสียงของลำโพงดีขึ้น หน้าปัดนาฬิกาดูดีมาก แถมยังมีคุณสมบัติด้านสุขภาพและฟิตเนสอันล้ำสมัยที่ทำให้ราคาเริ่มต้น $399 ฟังดูคุ้มค่าขึ้นมาเลยทีเดียว" 

The Independent (สหราชอาณาจักร)

"เรื่องดีไซน์บอกได้คำเดียวเลยว่าสง่างาม ส่วนจอภาพที่สว่างสดใสพร้อมขอบจอแคบแบบโค้งมนช่างดูแปลกใหม่จริงๆ ประสิทธิภาพในการทำงานรู้สึกได้เลยว่าเพิ่มขึ้นมาก คุณสมบัติด้านสุขภาพที่เพิ่มเข้ามาและการติดตามการออกกำลังกายก็สมควรได้รับคำชมอย่างยิ่ง หากคุณเคยลังเลที่จะซื้อ Apple Watch เพราะคิดว่ายังพัฒนาไปไม่สุด ตอนนี้ Apple Watch ไปถึงจุดนั้นแล้ว"

Wareable (สหราชอาณาจักร)

"ความสะดวกสบายและการรองรับเซลลูลาร์ ประโยชน์และความแม่นยำในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ อีโคซิสเต็มของฟิตเนสที่ครบครัน ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทำให้ Apple Watch ทิ้งคู่แข่งไปไกลแบบไม่เห็นฝุ่น ยิ่งเพิ่ม Apple Pay, SOS, การตรวจจับการล้มและการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจเข้ามาอีก Apple Watch Series 4 จะต้องช่วยชีวิตคนได้อย่างน้อยหนึ่งคนแน่ๆ"

MobileSyrup (แคนาดา)

"Apple ได้สร้างคำนิยามให้กับสมาร์ทวอทช์ยุคใหม่ Apple Watch ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อแทนที่สมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่คือเพื่อนคู่ใจที่มาพร้อมคุณสมบัติการออกกำลังกายครบครันและยังส่งการแจ้งเตือนสู่ข้อมือของคุณได้เลย"

Best Health (แคนาดา)

"ฉันปลื้มคุณสมบัติการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบสุดๆ ฉันใช้ Apple Watch วัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกายอยู่แล้ว และฉันชอบมากเลยที่ Series 4 จะส่งการแจ้งเตือนทันทีที่หัวใจเต้นช้าลง"

Vogue Australia

“การที่ Apple พัฒนาเทคโนโลยีบนข้อมือของคุณได้ขนาดนี้ภายในเวลาสองสามปีสั้นๆ เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก"

The Straits Times (สิงคโปร์)

"Apple Watch Series 4 ตอกย้ำความเป็นผู้นำในสนามแข่งสมาร์ทวอทช์ด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว คุณสมบัติด้านสุขภาพอันทรงพลัง และประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุดยอด"

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook