รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ก.ย 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ก.ย 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ก.ย 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มาแล้วครับ รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 กันยายน 2561 ที่ขนแอปหลากหลายสไตล์มาฝากชาว iPhoneMod อีกเช่นเคย จะมีแอปน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันได้เลยครับ

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 24 ก.ย 2561

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

  1. Disconnect Pro – แอปที่ช่วยให้คุณสามาถควบคุมความเป็นส่วนตัวจากการท่องเว็บต่างๆ ผ่านทุกเบราว์เซอร์ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและรวดเร็วขึ้น โดยคุณสามารถตั้งค่า DNS ใน VPN ให้บล็อกการติดตามจากผู้ไม่หวังดีได้อย่างง่ายดาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $24.99
  2. Smart PDF Scanner – แอปสแกนเอกสารหรือสแกนรูปภาพให้เป็นไฟล์ PDF ใช้งานง่ายและรวดเร็ว สามารถส่งออกไปยังอีเมล, Google Drive, Dropbox หรืออื่นๆ ได้อีกมากมาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $4.99
  3. Pro Mirror Cast Panasonic TV – แอปสำหรับผู้ที่ใช้ทีวียี่ห้อ Panasonic Smart TV ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อหน้าจอ iPhone/iPad ออกสู่หน้าจอทีวี Panasonic Smart TV ได้อย่างสะดวก ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99
  4. QuickClip | Clipboard Manager – เครื่องมือเก็บบันทึกรายการข้อความ สำหรับเตรียมไว้ Copy & Paste ในอนาคต มีวิดเจ็ตแสดงรายการข้อความ (ใช้ฟรี ไม่มีโฆษณา) ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
  5. Pro Signature – แอปสร้างลายเซ็น (Signature) เตรียมไว้สำหรับใช้งานในอนาคต เช่น ส่งอีเมลหรือวางลงในฟิลด์ข้อความต่างๆ เป็นต้น สามารถสร้างและ Copy ได้ง่ายทั้งแบบข้อความและ HTML ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99
  6. DevPro – Protect Your Device – แอปป้องกันการเข้าถึง iPhone ของคุณ ช่วยป้องกันการแอบปลดล็อก iPhone อีกขั้น สามารถปลดล็อกได้ด้วย Touch-ID หรือ Face-ID ได้ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
  7. Teach Your Monster to Read – เกมเรียนรู้สำหรับเด็กวัย 4 ขวบขึ้นไป ช่วยให้เด็กสนุกไปกับการเล่นเกมและช่วยส่งเสริมให้เด็กๆ เริ่มเรียนรู้ที่จะอ่านมากขึ้น ผ่านมินิเกมแสนสนุก 3 เกมด้วยกัน ดีกรีเกมกวาดรางวัล ถูกปล่อยฟรีจากราคา $4.99
  8. Learning Games 4 Toddler Kids – อีกหนึ่งเกมเรียนรู้ตัวอักษรสำหรับเด็กวัย 2-5 ขวบ ที่มีมินิเกมมากมายให้เด็กๆ ได้สนุกไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้ตัวอักษรไปในตัว ถูกปล่อยฟรีจากราคา $7.99 เชียวครับ
  9. Bring me Cakes – Fairy Puzzle – เกมปัดนิ้วเล่นง่าย ที่คุณจะต้องปัดนิ้วพาหนูน้อยหมวกแดงเก็บเค้กให้ครบตามจำนวนและค้นหาทางออก ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99
  10. Dead Rain : New Zombie Virus – เกม Arcade แนวผจญภัย เล่นในแนวด้านข้าง ที่คุณต้องรับบทเป็นหนึ่งในมุษย์ที่ต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99

หมายเหตุ: สำหรับใครที่กลัวว่าแอปไหนจะฟรีเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หรือแอบหักเงินโดยที่ไม่รู้ตัว เมื่อโหลดแอปแล้วโปรดเข้าไปเช็คและดูวิธีการยกเลิกได้ที่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook