ส่องสมาร์โฟน Flagship รุ่นดังในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Showcase (พรุ่งนี้วันแรก)

ส่องสมาร์โฟน Flagship รุ่นดังในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Showcase  (พรุ่งนี้วันแรก)

พรุ่งนี้แล้วงาน Thailand Mobile Expo 2018 ก็จะเปิดฉากขั้นอีกครั้ง และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าภายในงานนอกจากจะมีโปรโมชั่นงานดีๆ มาให้เราได้เสียเงินกันแล้ว ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ยังมีสมาร์โฟนรุ่นเด่นรุ่นดังยกขบวนพาเหรดกันมาให้เราได้ทดลองเล่นและสัมผัสตัวจริงๆ บางรุ่นก็เปิดตัวกันครั้งแรกในงานนี้เลย

>> โปรโมชั่นงาน Thailand Mobile Expo 2018 ชุดใหม่มีอะไรน่าสนใจมาดูกัน?

วันนี้พวกเรามีรายชื่อสมาร์โฟน Flagship รุ่นดังมาแนะนำกัน เอาเป็นว่าถ้ามาเดินเล่นในงานห้ามพลาดแวะไปที่บูธแล้วลองเล่นกัน!

1

OPPO Find X

เรือธงสุดยอดจาก OPPO ครั้งแรกในรอบหลายปี ต้องยอมรับเค้าอัด Innovation มาเยอะทีเดียว เริ่มจากหน้าจอแบบเต็มขอบเกือบ 100% ไม่มีปุ่มใดๆ รบกวน แสดงผลเต็มคือเต็ม ! กลไกกล้องสไลด์ขึ้นอัตโนมัติ (หน้า+หลัง) แบรนด์อื่นไม่มี ชิพประมวลผล Snapdragon 845 + RAM 8 GB แรงสุด ณ เวลานี้ พร้อมบอดี้เงาวับ สีสันไม่ธรรมดา นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษทำร่วมกับ Lamborghini ค่ายรถสปอร์ตชื่อดังอีกด้วย

Samsung Galaxy Note 9

1

เชื่อเถอะคุณรอโปรโมชั่น Galaxy Note 9 ในงานนี้ Samsung ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ มาตามนัดกับเรือธงล่าสุดพร้อมปากกา S-Pen สามารถเป็น Remote ควบคุมได้ หน้าจอ S-AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ชิพประมวลผล Exynos 9810 ตัวล่าสุด RAM 6 GB (และ 8 GB สำหรับตัวท้อป) ความจุเริ่มต้น 128 GB กล้องเลนส์คู่แบบ Galaxy S9+ แบตเตอรี่ 4,000 mAh มีให้เลือก 3 สีสัน ห้ามพลาดเด็ดขาด

Samsung Galaxy S9 / Galaxy S9+

7

รุ่นเรือธงจาก Samsung เอาใจคนชอบเครื่องเล็ก พกพาง่าย สามารถจับจองทุกสีสัน + ความจุ โดยเฉพาะ Galaxy S9+ รุ่นยอดนิยม 256 GB มีขายผ่าน Operator 3 ค่ายมือถือเท่านั้น หน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว (QHD+) แสดงผลสวยงาม ขนาดจับถือสบายมือ ชิพประมวลผล Exynos 9810 + RAM 6 GB กล้อง Dual-Camera เลนส์ตัวใหม่ ปรับค่ารูรับแสงตามสภาพ ณ เวลานั้น และลำโพงสเตอริโอคู่ เสียงดังฟังชัดดีทีเดียว

8

สำหรับ Galaxy S9 รุ่นปกติ หน้าจอเล็กกว่า (5.8 นิ้ว) ลด RAM เหลือ 4 GB, กล้องหลัก 12 MP ตัวเดียว ฯลฯ ราคาก็ถูกลงเช่นกันครับ เหมาะกับคนชอบมือถือบอดี้เล็ก พกพาง่าย ฟีเจอร์ครบ แน่นอนว่าในงาน #mobileexpo โปรโมชั่นแรง 1000000% รอติดตามได้เลย

Huawei P20 Pro

18

เรือธงล่าสุดจาก Huawei แบบว่าป้ายยากันเป็นทอดๆ ความสุดยอดคือ ‘กล้อง 3 ตัว’ (Triple Camera) จัดเต็มทั้งเลนส์ 40 MP เซ็นเซอร์ใหญ่พิเศษ + เลนส์ซุูม 3 เท่า + กล้องขาวดำ 20 MP ประมวลผลร่วมกัน เพื่อภาพถ่ายดีที่สุด พร้อมระบบกันสั่น AI รองรับกับ Night Shot ในตำนาน ถ่ายวิดีโอก็นิ่งเช่นกัน สเปคหน้าจอ 6.1 นิ้ว  Kirin 970 + RAM 6 GB เมโมรี่ภายใน 128 GB มาเต็มหมด งานนี้มีโปรโมชั่นมายั่วยวนแน่นอน เห็นว่าราคา 2 หมื่นต้นๆ ก็หาได้แล้วนะ

vivo X21

รุ่นเรือธงของ vivo ณ ปัจจุบัน มีการปรับราคาลงเหลือ 14,xxx บาท กับสเปคหน้าจอ 6.28 นิ้ว แสดงผลสวยงาม รองรับการสแกนนิ้วใต้หน้าจอ (ล้ำมาก) บอดี้สีแดงสดสวยงาม แรงเร็วด้วยชิพประมวลผล Snapdragon 660 + RAM 6 GB, ความจุ 128 GB ถ่ายรูปเยอะไม่ต้องกลัวเต็ม กล้อง 12 MP+5 MP และแบตเตอรี่ 3,200 mAh น่าจะมีโปรเด็ดๆ ในงาน #mobileexpo รอติดตามได้เลย

Sony Xperia XZ2 Premium

เป็นภาคต่อของ Xperia XZ2 รวมร่างกับ Xperia XZ Premium บอดี้มาคล้ายกันเลยครับ หลังโค้ง เครื่องถึกทน หน้าจอความละเอียดถึง 4K ขนาด 5.8 นิ้ว สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ชมวิดีโอคมชัด ชิพประมวลผล Snapdragon 845 + RAM 6 GB เทียบเท่าเรือธงอื่นๆ ในตลาด กล้องเลนส์คู่ 19+12 MP เค้าว่าดีสุดแล้วในบรรดา Sony ทั้งหมด แบต 3,540 mAh ฯลฯ คาดว่าเป็นอีกรุ่นที่จัดโปรโมชั่นแรง และมีจำนวนจำกัด

Apple

ใครกำลังหา iPhone รุ่นใหม่ เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะซื้อ iPhone ได้ในราคาที่ดีที่สุดของปีนี้ รอบนี้ยังจัดครบทุกรุ่นเหมือนเดิม iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X โดยเฉพาะ iPhone X ครบสีมีทุกค่าย ทุกความจุ แน่นอนว่ารุ่นใหม่ใกล้มา ต้องมีโปรโมชั่นแรงๆ ตาม Operator หรือ Clearance Zone ก็ดี ผ่อน 0% + Cash Back ห้ามพลาดเลยเฉพาะในงานนี้เท่านั้นครับ

และพิเศษสุดสำหรับคนที่อยากเห็นตัวจริงของ iPhone XS และ iPhone XS Max คุณอาจได้เห็นตัวจริงครั้งแรกในงานนี้

apple-iphone-xs-max-5

เจอกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 ในวันที่ 27– 30 กันยายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิต์ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ