รวมคำแนะนำ เตรียมพร้อมก่อนไปซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End

รวมคำแนะนำ เตรียมพร้อมก่อนไปซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End

รวมคำแนะนำ เตรียมพร้อมก่อนไปซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End ที่หลายๆ คนเฝ้ารอและปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายที่ทาง Thailand Mobile Expo จะจัดงาน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

หลายคนก็คงอยากรู้ว่า มีวิธีเตรียมความพร้อมก่อนเดินเข้างานอย่างไร ให้ได้มือถือที่คุ้มค่าที่สุด มาดูกันเลยครับ

สำรวจงบประมาณที่ต้องการซื้อเครื่อง

งบประมาณของมือถือที่ต้องการก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณเลือกมือถือได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น เช่นถ้ามีงบประมาณ 8,000 – 12,000 บาท ก็ให้ตั้งไว้ก่อนแล้วดูข้อมูลหรือเว็บไซต์ ก่อนไปดูของจริงได้

เลือกยี่ห้อและรุ่นมือถือที่ต้องการ

เมื่อเลือกราคาได้แล้ว คุณสามารถเลือกยี่ห้อและรุ่นที่ต้องการ เพราะถ้าไปเลือกหน้าร้านจะเกิดการลังเล และวิธีการเลือก ให้ดูจากความต้องการในการใช้งานเป็นหลัก และรวมไปถึงสเปคเช่น ถ้าต้องการใช้งานได้ยาวนาน ต้องดูแบตเตอรี่ปริมาณมาก หรือ ถ้าต้องการเล่นเกมควรจะดูสเปคเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นต้น

แต่ถ้าเลือกได้แล้วควรเผื่อตัวเลือกไว้ 2 ตัวเพื่อความชัวร์จะดีกว่า

ส่องโปรโมชั่นมือถือที่ต้องการ

เมื่อเลือกมือถือได้แล้ว การดูโปรโมชั่น ทั้งผ่านเว็บไซต์ หรือ Facebook ก็จะทำให้รู้ว่าโปรโมชั่นกลาง และโปรโมชั่นที่เป็นนาทีทอง ลดราคาพิเศษ ก็เป็นอีกตัวเลือกที่คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

สำหรับคนที่อยากซื้อกับบัตรเครดิต อาจจะต้องมีการส่องดูว่า บัตรอะไรได้เงินคืนเยอะกว่า ลดเยอะไหม หรือ ของลดแลกแจกแถมอะไรพวกนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณใช้บัตรของธนาคารไหน เพราะแต่ละที่ก็ให้ข้อมูลไม่เท่ากัน

เลือกวันไปซื้อ

สุดท้ายแล้วการเลือกวันไปเดินงานก็มีผลที่ทำให้ราคามือถือนั้นถูกลงด้วยเช่นกัน เพราะบางคนบอกว่าไปวันท้ายๆ ก็ได้ ผลที่ได้อาจจะทำให้เครื่องที่คุณต้องการหมดลงได้ หรือถ้าไปซื้อวันแรก อาจจะยังไม่ได้โปรโมชั่นเด็ดสักเท่าไหร่

แต่โดยมากแล้ว 2 วันสุดท้าย เช่นวันที่ 3 หรือวันสุดท้าย จะได้ราคาถูกกว่าเล็กน้อย แต่ถ้าไม่สะดวก ลองดูวันที่ 2 ก็ได้เช่นกัน

ทิ้งท้ายสำหรับบทความนี้ การทำกระบวนการเลือกแบบนี้นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้ว คุณได้มือถือถูกใจและถูกงบประมาณแน่นอนครับ ส่วนใครที่อยากทำการบ้าน มองหาของถูกก่อนไปเดินงาน  งาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi- End สามารถอ่าน ส่อง! โปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End [ชุดแรก] กันก่อนได้เลย

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะมาด้วยเหตุผลอะไร แต่ครั้งนี้ก็เป็นอีกงานมือถือที่ไม่ควรพลาดที่จะมาซื้อหรือมาดูมือถือในงานนะครับ อย่าลืมว่าเรามีนัดกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End ในวันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที

สำหรับด้านล่างเป็นโปรโมชั่นมือถือจากบูธ ต่างๆ ภายในงาน

อัลบั้มภาพ 476 ภาพ

อัลบั้มภาพ 476 ภาพ ของ รวมคำแนะนำ เตรียมพร้อมก่อนไปซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi-End

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook