XGIMI ส่งทีวีไร้หน้าจอรุ่น Z6 และ H2 บุกตลาดโลก

XGIMI ส่งทีวีไร้หน้าจอรุ่น Z6 และ H2 บุกตลาดโลก

XGIMI ส่งทีวีไร้หน้าจอรุ่น Z6 และ H2 บุกตลาดโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

XGIMI Technology ผู้ผลิตโปรเจคเตอร์ภายในบ้านชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวทีวีไร้หน้าจอสามรุ่นใหม่ ได้แก่ H2, H2 Slim และ Laser TY LUNE (เวอร์ชั่นจีน) ที่เฉิงตู พร้อมกันนั้นยังเปิดตัวทีวีไร้หน้าจอสองรุ่นสู่ตลาดโลก ได้แก่ Z6 และ H2 นอกจากนี้ บริษัทยังเผยสองกลยุทธ์หลักสำหรับการพัฒนาในอนาคต นั่นคือ การสร้างห้องปฏิบัติการ AI รองรับการพัฒนาเทคโนโลยีไร้หน้าจอร่วมกับ Baidu และการรุกขยายตลาดในระดับโลก

ทีวีไร้หน้าจอกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก สำหรับทีวีไร้หน้าจอของ XGIMI นั้น ได้รวมเอาประสิทธิภาพขั้นสูงของโปรเจคเตอร์ LED, ระบบเสียงสเตอริโอของ Harman Kardon และระบบ Android ไว้ด้วยกันในกล่องเล็กๆกล่องเดียว เพื่อสร้างการรับชมรูปแบบใหม่และมอบทางเลือกที่น่าสนใจในการตกแต่งบ้าน

Z6 เป็นทีวีไร้หน้าจอความละเอียด 1080p มาพร้อมดีไซน์แบบมินิมอลที่คว้ารางวัล 2018 Reddot Award มาแล้ว ระบบเสียงสเตอริโอ Harman Kardon ภายในกล่องให้คุณภาพเสียงอันเหนือชั้น พร้อมเปลี่ยนกำแพงสีขาวให้กลายเป็นจอกว้างขนาด 180 นิ้วภายในเสี้ยววินาที ทั้งนี้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา XGIMI ได้เปิดพรีออเดอร์ Z6 (เวอร์ชั่นจีน) ผ่านแพลตฟอร์มระดมทุน JD.com และมียอดสั่งจองทะลุ 200,000 เครื่องภายในเวลาเพียง 7 วัน ซึ่งทำลายสถิติตลอดกาลของแพลตฟอร์มระดมทุนดังกล่าว

H2 คือทีวีไร้หน้าจอความละเอียด 1080p ที่อัพเกรดขึ้นไปอีกขั้น โดยมีการยกระดับค่าความสว่าง คุณภาพของภาพ และประสบการณ์การรับชม ทีวีไร้หน้าจอรุ่น H2 นำเอาดีไซน์ของรุ่น H1 ที่ได้รับรางวัล 2017 CES Innovation Award, iF Design Award และ Reddot Award มาใช้ นอกจากนั้นยังมีการพัฒนานานถึง 2 ปี จนมีประสิทธิภาพและการทำงานดีขึ้นอย่างมาก โดยสามารถกระจายความร้อนได้ดีขึ้น มี optical path 4 ช่อง และความสว่างสูงถึง 1,350 ANSI Lumen ซึ่งทำลายสถิติความสว่างของผลิตภัณฑ์อื่นๆในกลุ่มเดียวกัน และมอบประสบการณ์การรับชมที่ปราศจากแสงโดยรอบรบกวน มอบความบันเทิงให้ผู้ชมด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

สำหรับตลาดโลกนั้น XGIMI จะรุกขยายช่องทางการจำหน่ายออนไลน์และออฟไลน์ทั้งในตลาดอเมริกา เอเชีย และยุโรป เพื่อส่งมอบความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่ให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก

ทีวีไร้หน้าจอรุ่นใหม่สำหรับตลาดโลกจะวางจำหน่ายแบบพรีเซลทาง Amazon.com และ Aliexpress.com ในไม่ช้านี้ โดยคาดว่า Z6 จะส่งมอบได้ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ส่วน H2 จะส่งมอบในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook