5 เหตุผลที่ทำให้ iPhone 8 Product Red น่าซื้อกว่า iPhone X และ iPhone 8 ด้วยประการทั้งปวง

5 เหตุผลที่ทำให้ iPhone 8 Product Red น่าซื้อกว่า iPhone X และ iPhone 8 ด้วยประการทั้งปวง

5 เหตุผลที่ทำให้ iPhone 8 Product Red น่าซื้อกว่า iPhone X และ iPhone 8 ด้วยประการทั้งปวง

เผยโฉมกันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus Product Red ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ทำออกมาและน่าสนใจสำหรับคนที่อยากได้มือถือที่ดู Limited แต่มีสิ่งที่ทำให้มันดูน่าใช้ มาดูกันว่า 5 เหตุผลที่ทำให้ iPhone 8 Product Red น่าใช้กว่า iPhone ทุกตัวที่ผ่านมา

สีแดงสวยกว่ารุ่นเดิม

พิจารณาจาก iPhone 7 และ iPhone 7 Plus Product Red ที่ออกมาในปีที่แล้ว มันเป็นบอดี้โลหะและนำ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีเงินมาเปลี่ยนสีใหม่ แถมยังได้กระจกด้านหลังทำให้สีแดงสวยงามมากขึ้น

มันมีจำนวนไม่มาก

คาดว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จะผลิตมาสักพักใหญ่ เพราะเชื่อว่ามีหลายคนก็อยากได้ แต่ถ้ารุ่นใหม่มานั้น iPhone 8 และ iPhone 8 Plus Product Red หยุดการผลิตไปนั่นเอง เท่ากับใครอยากได้ความเป็น Limited อย่าลืมว่าถ้ารุ่นใหม่ออกมา สีนี้ก็หยุดการผลิตค่อนข้างแน่นอน

คุณสมบัติเหมือนกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

ไม่ว่าจะเป็นกล้อง, CPU, หน้าจอ, ความจำ, การรองรับคลื่นต่างๆ ทั้งหมดยังคงยกมาจาก iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ทุกประการ

แดงหน้าดำสวยกว่ารุ่นเดิม

จากเดิมที่ใช้หน้าขาวใน iPhone 7 Product Red เปลี่ยนมาเป็นหน้าดำใน iPhone 8 Product Red ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสวยกว่ารุ่นเดิมแบบชัดเจนอย่างไม่ต้องหาคำมาเปรียบเทียบ แต่ถ้าคนชอบหน้าขาวเดิมๆ ก็ต้องทำใจ หรือไม่ก็ติดกระจกสีขาวก็ทดแทนได้เช่นกัน

ราคาเดิมไม่ต้องคิดมาก

เพราะครั้งนี้ไม่ต้องเลือกความจำเพราว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus Product Red ขายในราคาเท่ากันเลย ทำให้ไม่ต้องคิดมากสำหรับคนที่อยากได้ไอโฟนสีแดง และยังมีโปรโมชั่นของผู้ให้บริการมากมายครับ

เดือนกันยายน ของใหม่มาชัวร์

คงไม่ใช้เรื่องแปลกหากจะมีคนบอกว่ายังไงแล้ว iPhone X ดีกว่าแน่นอน (ก็แน่ละเพราะมันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด) แต่อย่าลืมว่าเดือนนี้เมษายนแล้ว นับถอยหลังไปอีกไม่กี่เดือนทาง Apple ก็จะได้เวลาเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ประจำปี 2018

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ 5 เหตุผลที่ทำให้ iPhone 8 Product Red น่าซื้อกว่า iPhone X และ iPhone 8 ด้วยประการทั้งปวง