สรุปรายชื่อสินค้าใหม่ที่อาจเปิดตัวในงาน WWDC18 ประจำปี 2018

สรุปรายชื่อสินค้าใหม่ที่อาจเปิดตัวในงาน WWDC18 ประจำปี 2018

สรุปรายชื่อสินค้าใหม่ที่อาจเปิดตัวในงาน WWDC18 ประจำปี 2018
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ทาง Apple กำหนดวันจัดงาน WWDC 2018 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วนั้น ทำให้สื่อหลายๆ แห่งพาวันวิเคราะห์ว่าในงานที่กำลังมีขึ้น เราจะได้เห็นอะไรเปิดตัวบ้าง และมีความเป็นไปได้ว่า Apple จะเปิดตัว iPad Pro และ Macbook Air 13.3 นิ้ว ที่มีราคาที่ถูกลง พร้อมกับ Apple Pencil และ iPhone SE รุ่นใหม่ จากข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ยังมีระบบปฏิบัติการทั้ง Mac OS เวอร์ชั่นใหม่, iOS 12 ที่คาดว่าจะมีการปรับปรุงใหม่ให้ถูกใจคุณมากขึ้นเช่นเดียวกัน รวมไปถึง Watch OS ก็ต้องจับตาเพราะถ้ามีการเปลี่ยนมากน้อยแค่ไหน เพราะอาจจะกำหนดรูปแบบของ Apple Watch ในปีนี้ว่าจะเป็นอย่างไร

รายละเอียดของเครื่องนั้น iPad Pro ซึ่งมีสเปคดีกว่า iPhone X และหน้าตาคล้ายกันจนจะเรียกว่ามันคือ iPhone X ขนาดใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งคาดว่าหน้าจอจะไม่ได้ใช้แบบ LED เนื่องจากขนาดของเครื่องที่ใหญ่และทำให้ต้นทุนสูงเกินไป 

untitled-2

Macbook Air มีสิทธิ์ที่จะเปิดตัวก่อนงานนี้สูง เนื่องจากต้องการจับกลุ่มนักศึกษา หรือ โรงเรียน เพื่อการใช้งานที่เหมาสมกันต่อไป แต่ในงาน WWDC ก็ต้องลุ้นว่าจะมีสเปคอื่นๆ ออกมาอีกหรือไม่

untitled-3

iPhone SE รุ่นที่ 2 จะมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก คาดว่าจะเป็น iPhone X ราคาถูกลงเพราะหน้าตาคล้ายๆ กัน แต่ว่าในเรื่องของส่วนอื่นๆ อาจจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่คงลุ้นที่ราคา

 untitled-4

นี่เป็นเพียงแคาส่วนหนึ่งของการคาดเดาที่เกิดจากข่าวหลุดที่ได้ชมไปก่อนหน้านี้  และสำหรับข่าวที่ออกมาให้เราเห็นในตอนนี้ยังคงเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เราคงต้องรอติดตามกันในงาน WWDC18 วันที่ 4 มิ.ย. 2018 นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook