แนะนำ 5 รุ่นสมาร์ทโฟน สเปคดี ราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,500 บาท

แนะนำ 5 รุ่นสมาร์ทโฟน สเปคดี ราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,500 บาท

แนะนำ 5 รุ่นสมาร์ทโฟน สเปคดี ราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,500 บาท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับคนที่มีเงินแต่ไม่อยากจ่ายเยอะก็คงเลือกมือถือเครื่องใหม่มาทดแทนเครื่องเดิมไม่ถูกเลยทีเดียว แต่สำหรับครั้งนี้ ทีม Sanook! Hitech จะมาแนะนำมือถือกลุ่มที่มีราคาไม่เกิน 3,500 บาท แต่มีดีทั้งสเปคเครื่องและกล้อง ลงครั้งเดียวคุ้ม มาดูกันว่าจะมีตัวเลือกอะไรบ้าง

Xiaomi Redmi 5A

เริ่มที่มือถือสุดคุ้มแห่งช่วงปีแรก กับ Xiaomi Redmi 5A ที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมกับ Beauty Mode และมีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อม CPU ทรงพลังอย่าง Qualcomm Snapdragon 425 และความจำถือว่าเหลือเฟือ ทำให้มือถือรุ่นนี้ดูคุ้มค่าขึ้นมาแทบจะทันทีเลยก็ว่าได้ กับราคาแค่ 2,790 บาท แต่ต้องซื้อเฉพาะออนไลน์เท่านั้น

ส่วนใครที่สนใจก็สามารถอ่าน รีวิว Xiaomi Redmi 5A มือถือทรงพลังเล็กและสเปคดี ในราคาไม่เกิน 3 พันบาท

Nokia 2

มาถึงมือถือโนเกียรุ่นถูกสุดในตอนนี้ที่ยังเป็น Smart Phone ได้กล้องหน้าหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม CPU Snapdragon เช่นเดียวกัน แต่อาจจะแรงน้อยกว่า แต่การถ่ายภาพถือว่าดี ราคานั้นอยู่ที่ 3,290 บาทเช่นเดียวกับทุกตัวในตลาด แต่จะเด่นที่ได้จอใหญ่และ แบตเตอรี่ทนทานกว่า

Huawei Y3 (2017)

มือถือเริ่มต้นของ Huawei อีกรุ่นในตลาดด้วยราคา 3,290 บาทกับกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านกับตัวเครื่องที่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีใช้ได้เช่นเดียวกันครับ

Samsung Galaxy J2 Pro (โปรติดสัญญา)

เพิ่งเปิดตัวใหม่สดๆ ร้อนๆ ในประเทศไทย ถามว่าปกติเครื่องรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 5,290 บาท แต่คุณสมบัติของเครื่องถือว่าดีใช้ได้และกล้องงามอยู่ แต่ว่าที่เข้ารายชื่อคำตอบคือ เมื่อติดสัญญากับผู้ให้บริการรายหนึ่ง จะทำให้เครื่องลดราคาเหลือ 3,290 บาท ต่อให้จ่ายค่าบริการล่วงหน้าเพิ่มแต่ถ้าต้องการ ซัมซุงที่ครบเครื่องราคาประหยัด นี่เป็นตัวเลือกที่ดีไม่เบา

True Smart Advanture

ปิดท้ายด้วยมือถือสุดถึกจากทรู ที่ไม่ล็อคซิมไม่ล็อคค่าย และมีความสามารถนอกจากทน ยังมีความสามารถ Push To Talk เหมือนวิทยุสื่อสารผ่าน 4G และยังมีกล้องที่ดี สามารถซื้อหากันได้ในราคา 2,990 บาท ไม่เรียกว่าดีจะพูดอะไรอื่นคงนึกไม่ออก

ถึงแม้มือถือราคาไม่เกิน 3,500 บาทที่มีดีกล้องอาจจะมีไม่เยอะ แต่ก็ยังมีฟีเจอร์ดีๆ อยู่มากในราคาที่ถูก ก็ลองเลือกพิจารณาดู และอย่าลืม ลองตัวจริงก่อนตัดสินใจ ถ้าร้านมีให้ลองนะครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ แนะนำ 5 รุ่นสมาร์ทโฟน สเปคดี ราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,500 บาท

Nokia 2
Nokia 2
Xiaomi Redmi 5A
Xiaomi Redmi 5A
Samsung Galaxy J2 Pro
Samsung Galaxy J2 Pro
Samsung Galaxy J2 Pro
True Smart 4G Adventure