Facebook เพิ่มปุ่ม snooze ทำให้เราไม่ต้องเห็นโพสต์ของเพื่อนที่รำคาญถึง 30 วัน

Facebook เพิ่มปุ่ม snooze ทำให้เราไม่ต้องเห็นโพสต์ของเพื่อนที่รำคาญถึง 30 วัน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ใครๆ ก็คงมีเพื่อนบน Facebook ที่มักจะโพสต์เรื่องอะไรก็ไม่รู้ที่ทำให้เรารู้สึกรำคาญใจ ซึ่งทางเลือกของเราก็มีแค่การลบเพื่อน หรือไม่ก็กดยกเลิกการติดตาม แต่ในตอนนี้เราสามารถ “snooze” เพื่อนของเราได้แล้วครับ!

ปุ่มที่พูดถึงมีความสามารถในการทำให้ Facebook ไม่แสดงโพสต์ต่างๆ ของเพื่อน/กลุ่ม/เพจที่ถูก snooze เป็นเวลา 30 วัน โดยสิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับกรณีที่เราไม่ต้องการเห็นโพสต์ของเพื่อน แต่ก็ไม่ต้องการที่จะลบเขาออกจากการเป็นเพื่อนของเรา

เมื่อครบ 30 วันแล้ว จะมีการแจ้งเตือนจาก Facebook ในกรณีที่เราต้องการจะ snooze เพื่อนของเราอีกรอบครับ

 

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด