จับของจริง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition รุ่นพิเศษ สวยไม่เบา

จับของจริง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition รุ่นพิเศษ สวยไม่เบา

Lenovo เป็นอีก Brand หนึ่งที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และชื่อของ Yoga ก็เกิดเพราะยี่ห้อนี้ที่คอมพิวเตอร์พับจอได้รองทิศ แต่ที่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ Lenovo ได้นำ Yoga 920 เรือธงของ Notebook แบบพับได้ 360 องศา มาตกแต่งเป็นลายพิเศษกับภาพยนตร์เรื่องใหญ่และมีคนติดตามอย่าง Star Wars จนมีชื่อว่า Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition

Lenovo Yoga 920

มารู้จักกับ Lenovo Yoga 920 กันก่อน

เป็น Notebook รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการปรับปรุงและออกแบบเครื่องให้เรียบหรูสวยงามและแข็งแกร่งด้วยบานพับสแตนเลส ที่พับได้เป็นล้านครั้งด้วยกัน และหน้าจอใหญ่ขึ้น รองรับความละเอียด 4K และใช้ปากกา Active Pen รองรับแรงกดได้ถึง 4,096 ระดับด้วยกัน และมีระบบสแกนลายนิ้วมือ เป็นระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจ

 

นอกจากนี้ขุมพลังของ Intel Core i7 รุ่นที่ 8 แบบ Quad Core ที่แรงขึ้นมาก แต่ว่าประหยัดไฟกว่ารุ่นเดิมอย่างชัดเจน พร้อมกับ RAM 12GB และรองรับ SSD 256GB ถือว่าเยอะมาก และมีช่องเสียบมากมาย และ USB-C รองรับ Thunder Bolt 3 ด้วยกัน ถือว่าดีงามมาก

 

ความแตกต่างของ Star Wars Special Edition

การตกแต่งเครื่องด้านหน้า มีให้เลือกถึง 2 แบบได้แก่ พันธมิตรฝ่าย กบฏ และ ฝ่ายจักรวรรดิ ที่ทำให้ด้านหน้าเครื่องนั้นสวยงามและผิวเงา ดูดีมีราคา แต่มีจำกัดแค่ แบบละ 50 เครื่องรวมเป็น 100 เครื่องในประเทศไทยเท่านั้น

ทั้งนี้ 2 แบบนี้จะได้ Star Wars Gift Set ประกอบไปด้วยหูฟังไร้สายเป็นลาย BB-8 ตามลักษณะของลายที่เลือก, Flash Drive, พวงกุญแจเป็นต้น ทั้งหมดนี้มาในราคา 59,990 บาท

สำหรับคนที่ถามว่าคุ้มไหมสำหรับรุ่นนี้ ผู้เขียนมองว่าเป็น Notebook สเปคดีเลิศ และมีการตกแต่งพิเศษ แถมจะไม่มีอีกแล้ว เพราะเข้ามาแค่นี้จริง ๆ แต่ถ้าใครซื้อไม่ทัน อยากได้คอมพิวเตอร์เบาพบได้หลากหลาย รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจไม่เบาเลย แต่พูดเลยว่า ใครครอบครอง อย่าลืมทิ้งไว้ที่ไหน เครื่องอาจจะหายได้

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด