เคาะแล้ว Samsung Galaxy Note FE รุ่นนี้เพื่อแฟน Note ราคาแค่ 20,900 บาทเท่านั้น

เคาะแล้ว Samsung Galaxy Note FE รุ่นนี้เพื่อแฟน Note ราคาแค่ 20,900 บาทเท่านั้น
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับคนที่เคยถามกันมาเกี่ยวกับ Galaxy Note FE ที่ย่อมาจาก Fan Edition กันนั้น ตอนนี้ก็สิ้นสุดการรอคอยของคุณทั้งหลายแล้ว เพราะ Samsung ประเทศไทยเผยราคาและวันจำหน่ายของมือถือรุ่นนี้ออกมาแล้ว

รายละเอียดของ Samsung Galaxy Note FE (Fan Edition) นั้นจะใช้หน้าจอ 5.7 นิ้ว SuperAMOLED ความละเอียด 2560x1440 หรือ QHD จอสามารถใช้งานกับปากกาได้รองรับแรงกดได้มากถึง 4,096 ระดับ ดีไซน์ของเครื่องยังคงมีปุ่มกดด้านหน้าพร้อมปุ่ม Home ที่มีระบบสแกนลายนิ้วมือ

ขุมพลังเป็น Exynos 8890 Octa Core 1.6 - 2.3GHz, RAM 4GB ความจำในตัว 64GB รองรับเทคโนโลยี 4G LTE 3CA และ Next G จาก AIS

ส่วนคุณสมบัติเด่นของ Samsung Galaxy Note FE มีดังนี้

  • S PEN ที่มีหัวปากกาเล็กเพียง 0.7มม. และรองรับแรงกดสูงถึง 4096 ระดับ ทำให้ s pen นี้สามารถเขียนได้เสมือนปากกาจริง จดคอมเม้นงาน แชร์ไอเดีย ได้ดี และง่ายยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ Off screen memo, S Pen translate, GIF animation
  • IP68 กันน้ำ กันฝุ่น เขียนได้แม้เปียกฝนให้คุณใช้งานไร้กังวล เต็มที่ ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะในห้องน้ำ ริมสระน้ำ หรือแม้กระทั่งกลางสายฝน
  • Security ระบบปลดล็อคด้วยการสแกนม่านตา (Iris Scan) ที่ทั้ง ปลอดภัย และปลอมแปลมได้ยากที่สุด ใช้ได้ตั้งแต่เด็กยันแก่ และสามารถเก็บข้อมูลงาน ได้ปลอดภัยที่สุดในแฟ้มลับ หรือ secure folder

กล้องของ Samsung Galaxy Note FE ด้านหลังให้ขนาด 12 ล้านพิกเซล F1.7 พร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel AF และมี LED Flash ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล F1.7

สีที่เข้ามาจำหน่ายของ Galaxy Note FE มีให้เลือก 2 สีคือ Black Onyx และ Blue Coral ราคาเครื่องอยู่ที่ 20,900 บาท พร้อมขายในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะ Samsung Brand Shop และร้านออนไลน์ s-eStore เท่านั้น

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด