Acer เอาใจเกมเมอร์ เปิดตัว Predator ระดับเทพครบไลน์

Acer เอาใจเกมเมอร์ เปิดตัว Predator ระดับเทพครบไลน์

Acer เอาใจเกมเมอร์ เปิดตัว Predator ระดับเทพครบไลน์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Acer Predator ชื่อนี้เกมเมอร์รู้จักกันดีจากผลิตภัณฑ์สายเกมพัฒนาทั้งความแรงและดีไซน์จนตรงใจผู้ใช้ มาในงาน IFA 2017 ครั้งนี้ เอเซอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Predator ที่น่าสนใจหลายตัว ทั้งจอภาพรุ่นใหม่ที่ทั้งให้ภาพดี และตอบสนองดี รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ระดับเทพที่ยังให้ผู้ใช้ปรับปรุงอุปกรณ์ภายในได้ และที่น่าทึ่งมากคือชุดหูฟังรุ่นใหม่ที่แสดงเสียงรอบทิศทางพร้อมปรับตำแหน่งเสียงตามการหันของศีรษะ!

Predator Orion 9000 – คอมตัวเทพ

Orion 900 เป็นคอมพิวเตอร์เพื่อเกมเมอร์ที่ใช้ Intel Core i9 extreme 18 core และ AMD Redeon RX Vega โดยใส่การ์ดจอได้สูงสุด 4 ตัว! ใส่แรม DDR4 QUAD-channel ได้สูงสุด 128 GB พร้อมระบบระบายความร้อนเป็น IceTunnel 2.0

ทีเด็ดคือใช้เคสพิเศษที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้มากมาย โชว์ของตกแต่งได้มากมายด้วยเคสใส ซึ่งก็มีไฟ LED ที่พัดลมและตัวเมนบอร์ด สามารถปรับแต่งสีได้มากกว่า 16.7 ล้านสี และผ่านมาตรฐาน EMI เพื่อปกป้องคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่อาจไปรบกวนอุปกรณ์อื่นๆ ด้วย

ตัวเครื่องประกอบด้วยพอร์ตมากมาย ทั้ง USB 3.1 Gen 2 จำนวน 2 พอร์ต (เป็น Type-C 1 พอร์ต และ Type-A 1 พอร์ต) พอร์ต USB 3.1 Gen 1 อีก 8 พอร์ต (เป็น Type-C 1 พอร์ต และ Type-A 7 พอร์ต) มีพอร์ต M.2 อีก 3 ช่องสำหรับติดตั้ง Harddisk และ SSD และพอร์ต PCIe x16 อีก 4 ช่อง

Predator Orion 9000 จะเริ่มวางจำหน่ายในอเมริกาช่วงเดือนธันวาคม ในราคาเริ่มต้นที่ $1,999 (~66,000 บาท)

Acer Predator X35 – จอโค้งเพื่อเกมเมอร์

Predator X35 เป็นจอโค้งขนาด 35 นิ้ว ใช้เทคโนโลยี Quantum Dot พร้อมไฟ LED backlight แบ่งโซน 512 จุดเพื่อปรับแสงให้สัมพันธ์กับภาพ ทำให้ได้ภาพที่มี Contrast สูงขึ้น รองรับมาตรฐานสี DCI-P3 90% ดีไซน์ไร้ขอบ ทำให้สามารถนำมาวางต่อกันได้ วาง 3 จอก็แทบจะโอบล้อมรอบแล้ว

จุดเด่นคือใช้ Nvidia g-sync HDR Technology สามารถแสดงภาพแบบ HDR ได้ และตอบสนองเกมเมอร์ด้วย refresh rate 200 Hz ความเร็วในการตอบสนอง 4 ms ความละเอียด 3440 x 1440 พิกเซล สัดส่วน 21:9

 

Predator Galea 500 – หูฟังพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับตำแหน่งศีรษะ

หูฟัง 7.1 channel พร้อมเทคโนโลยี Acer TrueHarmony ที่ให้เสียง 3D Soundscape ที่เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของหูฟัง เพื่อปรับมิติของเสียงให้สอดคล้องการเคลื่อนที่ของศีรษะ ซึ่งแอดมินได้ทดลองด้วยตัวเองและพบว่าความสามารถนี้มันดีมาก แม้ผู้เล่นให้หัวไปมาก็สามารถรับรู้ถึงตำแหน่งของเสียงที่สอดคล้องกันตลอด

Predator Galea 500 ให้คุณภาพเสียงที่ดีด้วยแผ่นไดร์เวอร์ที่ทำมาจาก Bio Cellulose ตอบสนองการซ้ำเสียงได้อย่างแม่นยำ มี EQ ที่ปรับแต่งมาให้พร้อมสำหรับเสียงเพลง, ภาพยนตร์ และกีฬา ตัวไมค์ก็สามารถยืดหดเพื่อปรับตำแหน่งให้เหมาะสมกับปากได้

Galea 500 จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ในอเมริกาเหนือ ในราคา $299.99 (~10,000 บาท)

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook