เคาะแล้ว Samsung Galaxy J7+ มือถือกล้องหลังคู่ของ Samsung ราคาเพียง 12,900 บาท

เคาะแล้ว Samsung Galaxy J7+ มือถือกล้องหลังคู่ของ Samsung ราคาเพียง 12,900 บาท
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้ทีมงาน Sanook! Hitech ได้เคยนำเสนอเกี่ยวกับรายละเอียดของ Samsung Galaxy J7 Plus ซึ่งเป็นมือถือกล้องคู่ที่มีความสนิทชิดเชื้อกับ Galaxy Note 8 ถึงคุณสมบัติกันไปแล้ว ครั้งนี้มือถือรุ่นดังกล่าวได้เปิดราคาขายในประเทศไทยออกมาแล้ว นั่นคือ 12,900 บาท


ถามว่าเมื่อราคาออกมาแล้วเป็นอย่างไร ก็แพงกว่า Galaxy J7 Pro ซึ่งมีกล้องหลังตัวเดียวแต่ฟีเจอร์ครบเครื่องรอบรับ NFC, Samsung Pay และ บอดี้โลหะผิว Match Finish ที่สวยงามดี เล็กน้อยเท่านั้น

แต่ความสามารถของกล้องคู่ด้านหลังเป็นอะไรที่รอพิสูจน์ แต่ต้องรอพรีวิวในโอกาสต่อไป

มาถึงเรื่องของแถมกับมือถือรุ่นนี้ที่มีการเปิดจองตั้งแต่วันที่ 1 – 17 กันยายน เท่ากับวันที่จอง Samsung Galaxy Note 8 และรับของได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนเป็นต้น ก็เท่ากับ Galaxy Note 8 แต่ได้ของแถมเพียง หูฟัง Samsung U Flex ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายแบบสวมกับคอกันน้ำได้ ราคา 2,490 บาท

ถามว่าของแถมที่จัดมานั้นแม้จะไม่ได้มากเท่ากับตอนที่ Galaxy J7 Pro ออกมาเท่าไหร่ แต่ก็เป็นอีกชิ้นที่คุณสามารถใช้งานได้ หรือถ้าขายออกไปก็ถือว่าได้เงินกลับมาดีอยู่ไม่น้อย เช่นกัน สุดท้ายแล้ว ถ้าอยากได้มือถือกล้องคู่ที่ความสามารถที่ย่อจากมือถือเรือธงที่ทำได้ ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เช่นกัน

 

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด