ส่องมือถือแฟชั่นไอคอนแห่งยุค บอกเลยสวยแซ่บเด่นเกินใคร

ส่องมือถือแฟชั่นไอคอนแห่งยุค บอกเลยสวยแซ่บเด่นเกินใคร

ส่องมือถือแฟชั่นไอคอนแห่งยุค บอกเลยสวยแซ่บเด่นเกินใคร

     ถ้าให้พูดถึงโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน ต้องยอมรับเลยว่ามือถือได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของทุกคนไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 หรือแอคเซสซอรี่ที่ต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการจะเลือกซื้อหรือใช้มือถือทั้งที นอกจากฟังก์ชั่นที่ต้องดีแล้ว หลายๆ คนก็อยากจะใช้มือถือที่ดูสวยงามและแฟชั่นเพื่อให้ดูเท่ เก๋ทุกครั้งที่ถืออีกด้วย วันนี้เราจึงขอนำเสนอมือถือแฟชั่นไอคอนแห่งยุค ที่สวยแซ่บเด่นโดนใจอีกรุ่นหนึ่งที่ขอบอกว่าน่าใช้สุดๆ

     ถ้าพูดถึงสีที่แซ่บและดูแฟชั่นสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นสีแดง ซึ่งเราก็ได้เห็นมือถืออย่าง iPhone 7 ที่ออกสีพิเศษอย่างสีแดงออกมา และต้องยอมรับเลยว่ามันสวยและดูอินเทรนด์สุดๆ ในตลาด แต่ก็ต้องยอมรับอีกเช่นกันว่าราคาก็แพงหูฉี่ตามสไตล์ไอโฟน


     แต่เมื่อไม่นานมานี้ เหล่าแฟชั่นไอคอนวัยรุ่นไม่ว่าจะเป็น ต่อ-ธนภพ แบงค์-ธิติ ทอย-ปฐมพงศ์ คริส-พีรวัส สิงโต-ปราชญา และพลอยชมพู-ญานนีน ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมมือถือสีแดงซึ่งตอนแรกก็อดคิดไม่ได้ว่าเป็น iPhone รึเปล่า แต่พอไปดูในแคปชั่นของแต่ละคน ถึงได้รู้ว่ามันคือ OPPO R9s สีแดง ขอบอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้กันทั้งคนถือและมือถือเลยจริงๆ

(ภาพจาก IG: tor_story)(ภาพจาก IG: bank_thiti)(ภาพจาก IG: toyypathompong)(ภาพจาก IG: kristtps)


(ภาพจาก IG: __singto)


(ภาพจาก IG: jannineweigel)

     แต่ในรุ่นสีแดงของทั้ง 2 ค่ายนั้น แอบมีความต่างอยู่นิดหน่อย นั่นก็คือด้านหน้าของตัวเครื่องนั่นเอง ซึ่งด้านหน้าของ Apple จะเป็นสีขาว แต่ OPPO จะเป็นสีดำ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลแล้วว่าจะชอบแบบ ขาว-แดง หรือ ดำ-แดง มากกว่ากัน


     หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเอ๊ะ OPPO ทำมาเลียนแบบ iPhone รึเปล่า แต่เท่าที่ได้ไปสืบข้อมูลมานั้น จริงๆ แล้ว OPPO เปิดตัวรุ่นสีแดงนี้ที่จีนตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ iPhone สีแดงเพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้เอง

     บอกเลยนี่แหละ คือ 2 มือถือแฟชั่นไอคอนของยุคนี้จริงๆ เพราะนอกจากจะมีฟังก์ชั่นที่ดีงามแล้ว ยังมาพร้อมสีสวยแซ่บโดนใจแบบนี้อีก พูดเลย ไม่มีมีได้แล้วจริงๆ งานนี้ ทำเอาอดสงสัยไม่ได้เหมือนกันว่า OPPO จะนำสีนี้เข้ามาไทยจริงหรือไม่ แต่ดูแล้ว คาดว่าคงจะได้เห็นสีนี้เข้ามาขายในไทยเร็วๆ นี้แน่ ยังไงอดใจรออีกสักนิด หากมีอะไรคืบหน้า ทางเราจะมาอัพเดทอีกแน่นอน


(OPPO R9s)