พันทิปเปิดตัวแอป Pantip ให้ใช้งานบน iPhone ได้แล้ววันนี้

พันทิปเปิดตัวแอป Pantip ให้ใช้งานบน iPhone ได้แล้ววันนี้

พันทิปเปิดตัวแอป Pantip ให้ใช้งานบน iPhone ได้แล้ววันนี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

 

ใครที่ชอบท่องเว็บพันทิปหรือ Pantip.com ห้ามพลาด ล่าสุดทางผู้พัฒนาเว็บไซต์ได้เปิดตัวแอปสำหรับใช้งานเว็บไซต์พันทิปออกมาให้ดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

 

ฟีเจอร์การใช้งาน

เลือกดู Pantip Pick, Pantip Trend อ่านกระทู้จากห้องต่างๆ , แท็ก และคลับได้ สามารถตั้งกระทู้ใหม่ได้ ตอบกระทู้ และความเห็นได้ สามารถแทรกภาพในกระทู้รวมทั้ง คลิปวีดีโอ ฯลฯ มีระบบสมาชิก สามารถ Login เข้าใช้งานระบบสมาชิกได้ และยังสามารถ Login โดยใช้บัญชี facebook ได้ สมัครสมาชิกใหม่ได้ แค่มีบัญชี facebook ส่งต่อหรือแชร์กระทู้ได้

ฟีเจอร์สำหรับสมาชิก

สามารถดูกระทู้ที่เคยอ่านได้ หากชอบกระทู้ไหนสามารถเก็บให้เป็นกระทู้โปรดได้ อ่านถึงตรงนี้ สำหรับคั่นกระทู้ที่ยังอ่านไม่จบ สามารถกดได้ในทุกความเห็นเพื่อคั่นว่าได้อ่านถึงตรงนี้แล้ว เมื่อกลับมาที่กระทู้เดิมอีกครั้งจะเลื่อนหน้าจอลงมาตำแหน่งที่คั่นไว้ และสามารถดูกระทู้ที่เคยคั่นหน้าไว้ได้ ผ่านเมนูกระทู้ที่คั่นหน้า บันทึกกระทู้ที่ตั้ง / กระทู้ที่ตอบ สำหรับย้อนกลับมาดูได้ ระบบหลังไมค์ ใช้สำหรับส่งข้อความหาเพื่อนสมาชิกในพันทิป สามารถแทรกภาพ, คลิปวีดีโอ ฯลฯ

ตอนนี้มีให้ดาวน์โหลดบน App Store สำหรับ iOS เท่านั้น โดยแอปนั้นถูกออกแบบให้ใช้งานบน iOS 8 เป็นต้นไป รองรับทั้ง iPhone, iPod touch และ iPad ครับ

ดาวน์โหลดแอป