5 มือถือที่คนในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End ให้ความสนใจมากที่สุด

5 มือถือที่คนในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End ให้ความสนใจมากที่สุด

5 มือถือที่คนในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End ให้ความสนใจมากที่สุด

แม้ว่างาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi End กำลังดำเนินอยู่ตอนนี้ ซึ่งเป็นงานขายมือถือที่เรียกได้ว่าคนสนใจเยอะที่สุด แล้วมือถือรุ่นไหนที่คนให้ความสนใจเยอะที่สุดในงานนี้ มีรุ่นไหนบ้างทีมงาน Sanook! Hitech ได้สำรวจแล้วมีดังนี้

Samsung Galaxy S8+

 

ไม่ต้องสงสัยอะไรกับมือถือรุ่นนี้เพราะสเปคจัดเต็มทั้งหน้าจอที่มีขนาด 6.2 นิ้วความละเอียดเยอะ และมาพร้อมกับสเปคที่ใหม่ล่าสุดและแรงมาก รวมถึงโปรโมชั่นในงานที่แจกของแถมบานอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ แม้จะแรงไม่เท่า Note 5 แต่ก็ขายออกมากที่สุด จนมีความเสี่ยงว่าของจะหมดก่อนงานจบ

OPPO R9s

 

ตัวที่ 2 มือถือที่ขายดีที่สุดในโลกไม่ต้องสงสัยมากกล้องหน้าและหลังดีมากทั้งคู่ และสเปคถือว่าจัดมาหนักและคุ้มค่า โดยราคาเครื่องอยู่ที่ 14,990 บาท และของแถมเรียกได้ เอารถบรรทุกมาขนจะง่ายกว่า เพราะเยอะมากและยังไม่รวมกับ Operator ที่มีส่วนลดด้วยนะ

Moto G5 Plus

 

ไม่ต้องห่วงสำหรับกระแสของมือถือรุ่นนี้ แค่สเปคกล้องหลัง F1.7 สเปค Qualcomm Snapdragon 625 จัดว่าใหม่และได้ RAM 4GB ความจำในตัว 32 GB เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคนที่อยากซื้อมือถือราคาไม่ถึงหมื่น แต่ว่าที่ขายดีเพราะว่าร่วมกับ Operator รายหนึ่ง แค่เปิดเบอร์ใหม่ก็ลดเหลือ 4,490 บาท มันคุ้มจนคนถามหากันทั้งงานเลยก็ว่าได้

Huawei P10 Plus

 

แม้จะมีดราม่าเรื่องความจำอยู่ แต่กระแสของสีใหม่ที่เพิ่งมาขายในงานนี้ครั้งแรก ก็ปลุกกระแสให้คนที่อยากได้มือถือกล้องหลัง Leica ที่มีรูรับแสง F1.9 ออกมาได้ไม่น้อย โดยเฉพาะเริ่มต้นงานกับโปรแถมลำโพง JBL Charge 3 ก็หมดอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

iPhone 6 32GB

 

ปิดท้ายด้วยมือถือ iPhone กับรุ่น 6 ขนาดความจุ 32GB แม้ว่าสเปคจะไม่ได้ใหม่อะไร แต่ความจุใหม่ก็เรียกแขกได้ และราคานั้นหมื่นต้น ๆ เทียบเท่ากับ SE แต่ได้จอใหญ่กว่า ถูกใจคนที่อยากได้ iPhone ที่จอใหญ่สเปคคุ้มอีกตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้