รวมมือถือกล้องหน้าแจ่ม งบไม่เกิน 6,000 บาท รุ่นไหนเด่นกระแทกใจมาดูกัน!!

รวมมือถือกล้องหน้าแจ่ม งบไม่เกิน 6,000 บาท รุ่นไหนเด่นกระแทกใจมาดูกัน!!
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องหน้ากับมือถือในยุคปัจจุบันนี้ถือว่ามีความสำคัญกับคนไทยมาก โดยเฉพาะสาวไทยทั้งหลายที่การ Selfie และการ Live นั้นมีผลต่อชีวิตประจำวันมากขึ้นทุกวัน แล้วมือถือในงบประมาณไม่แรงที่กล้องหน้าแจ่ม ๆ นั้นมีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน วันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech มีรายชื่อรุ่นเหล่านั้นมาแนะนำกันครับ!!

ASUS Zenfone Live

เริ่มต้นกับมือถือน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวแบบสด ๆ ร้อน ๆ กับ ASUS Zenfone Live มือถือที่เน้นกล้องหน้าอย่างมาก โดยมีกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมกับมี Beauty Mode สวยและสามารถถ่ายวีดีโอแบบ Live ในชื่อของ Beauty Live ที่น่าสนใจไม่น้อย แต่ว่าราคานั้นอยู่ที่ 4,990 บาท ถือว่าคุ้มค่า

Vivo Y53

Vivo ก็มีรุ่นที่ราคาย่อมเยาเพียง 4,990 บาท และมีกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซลพร้อมกับมี Beauty Mode มาให้ครบถ้วยเช่นกัน และลูกเล่นอื่น ๆ ก็ถือว่าใช้ได้ดี เป็นอีกตัวเลือกที่คนต้องการมือถือจาก Vivo ในกลุ่มที่ไม่แพงเกินไป

Wiko TOMMY

Wiko Tommy เป็นมือถือในกลุ่มที่เข้าข่ายในกลุ่มนี้เพราะมีราคานั้นไม่ได้แพงเพียง 3,990 บาทแต่มีกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ช่วยการถ่ายภาพได้กำลังสวยงามและกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลถือว่าดีงามอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

Dtac Phone T2

มือถือจากผู้ให้บริการรายใหญ่ของประเทศไทยที่มีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถือว่าให้มาเยอะมากและลงตัวกับการใช้งานได้ และมีการรองรับทั้ง 4G LTE, และมีกล้องหลังที่คมชัดด้วย แถมใช้งาน Android 7.0 ให้ในราคาเพียง 3,990 บาท เรียกได้ว่าพอเพียงครับ

OPPO A37

ปิดท้ายด้วย OPPO A37 รุ่นนี้ที่จริงขายมาพักใหญ่ แต่ก็เป็นมือถือที่มีราคาไม่เกิน 6,000 บาทที่น่าใช้งานสนใจพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดคมพอสมควรและมีราคาอยู่ที่ 5,290 บาท ก็ไม่ได้น่าเกลียดแต่อย่างใดถ้าจะซื้อหามาใช้งาน

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด