1 วันกับ OPPO R9s ติดตัวไว้เครื่องเดียวก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

1 วันกับ OPPO R9s ติดตัวไว้เครื่องเดียวก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

1 วันกับ OPPO R9s ติดตัวไว้เครื่องเดียวก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

     เราเชื่อว่าเมื่อก่อนนี้คนที่ชอบถ่ายรูปหลายคนคงเคยเป็นเหมือนเรามาก่อน ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องพกกล้องติดตัวไปด้วย ทั้งที่โทรศัพท์มือถือที่มีอยู่ก็ถ่ายรูปได้ แต่ก็ไม่ไว้ใจประสิทธิภาพสักเท่าไหร่

     แล้วเราก็เชื่ออีกว่า ทุกวันนี้หลายคนก็คงเป็นเหมือนเราที่ไม่ได้พกกล้องอีกต่อไป แต่หันมาพึ่งสมาร์ทโฟนแทน ด้วยเทคโนโลยีในการพัฒนากล้องที่เรียกว่าแทบจะทดแทนการพกกล้องตัวใหญ่ๆ หนักๆ ไปทุกที่ได้ เพราะบางรุ่นพัฒนาจนจับโฟกัสได้ไว ถ่ายภาพได้ดีในทุกสภาพแสง หมดปัญหา noise รบกวน ซึ่งเป็นปัญหาของกล้องโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่า

     และหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่เรายอมใจในเรื่องคุณสมบัติของกล้องก็คือ OPPO R9s ที่สามารถถ่ายภาพได้ ออกมาคมชัดทุกรายละเอียด เพราะฟังก์ชั่นของกล้องรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Dual PDAF ที่ทำให้โฟกัสเร็วขึ้นถึง 40% และรูรับแสง F1.7 ที่ทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยกลายเป็นเรื่องง่าย แม้แต่กับมือสมัครเล่น

     คุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้เราสามารถใช้ OPPO R9s เป็นตัวช่วยในการบันทึกความทรงจำของเราได้ในทุกสถานการณ์ ทำให้การถ่ายรูปในทุกโมเมนต์ของชีวิตเป็นเหมือนไดอารี่ประจำวันที่เล่าด้วยภาพได้ เพราะฉะนั้นมาดูกันดีกว่าว่า 1 วันของเรา ตั้งแต่เช้า สาย บ่าย เย็น ไปจนถึงค่ำ ที่เล่าด้วย OPPO R9s จะเป็นแบบไหน


  

 

[OPPOR9s #NowItsClear]