ปรากฏการณ์ครั้งแรก! สมาร์ทโฟนในฝันราคาเดียวได้ทั้งเครื่องและแพ็กเกจ!

ปรากฏการณ์ครั้งแรก! สมาร์ทโฟนในฝันราคาเดียวได้ทั้งเครื่องและแพ็กเกจ!

ปรากฏการณ์ครั้งแรก! สมาร์ทโฟนในฝันราคาเดียวได้ทั้งเครื่องและแพ็กเกจ!
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

          ถ้าให้ทำลิสต์ของขวัญที่อยากได้ 10 อย่างของคนยุคนี้ Sanook! เชื่อว่า ในลิสต์นั้นจะต้องมีสมาร์ทโฟนติดอันดับอยู่ด้วยแน่ๆ เพราะความสะดวกสบายในการใช้งานของมันที่เรียกว่าตอบโจทย์ชีวิตคนปัจจุบันแทบทุกเรื่อง ทำให้ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน สมาร์ทโฟนก็เป็นอะไรที่ใครๆ อยากได้กันทั้งนั้น 

         แต่สำหรับบางคนที่ไม่ได้ซื้อทันทีก็เพราะยังติดในเรื่องของราคา จะเสียเงินหลักหมื่นแต่ละที ก็ต้องคิดกันมากหน่อยเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เราเองบางทีก็เป็นโหมดนั้นเหมือนกัน เพราะฉะนั้นพอได้ยินว่าเอไอเอสออกโปรโมชั่นใหม่ AIS Best Buy มาช่วยแก้ปัญหามนุษย์ลังเลอย่างเราที่จะซื้อก็ยังไม่ได้ซื้อสักที ก็เลยเอาข่าวมาฝากกกัน

         โปรโมชั่นนี้มาเพื่อช่วยให้เราเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้น ทั้งไอโฟนและแอนดรอยด์ แค่จ่ายเพียงเดือนละหลักร้อยก็สามารถสอย wish list มาอยู่ในมือได้ โดยไม่มีดอกเบี้ยและไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าแถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้มอีกด้วย 

         ยกตัวอย่างความคุ้มให้เห็นภาพยิ่งขึ้น ก็อย่างเช่น ซัมซุงกาแล็คซี่ J7 ที่เราสามารถเป็นเจ้าของได้โดยจ่ายเดือนละ 650 บาท ราคาเดียว ได้ทั้งค่าเครื่องและค่าแพ็กเกจรายเดือน รวมหมดเบ็ดเสร็จทั้งค่าอินเตอร์เน็ตและค่าโทร

         สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ในโปรโมชั่น AIS Best Buy ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมีตั้งแต่ไอโฟน SE ในราคาเดือนละ 999 บาท ไปจนถึง สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของซัมซุงอย่างกาแล็คซี่ S7 edge ก็รวมอยู่ในโปรโมชั่นนี้ด้วย


 

         โอกาสดีๆ สำหรับเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนในฝันโดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อนแถมผ่อนยาวๆ ได้ถึง 24 เดือน! ครั้งนี้มีถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น ใครที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/bestbuy

[Advertorial]