ช้อปปี้ (Shopee) ประกาศขยายการส่งฟรีทั่วไทย ตั้งเป้าครองอันดับหนึ่ง ตลาดออนไลน์บนมือถือ

ช้อปปี้ (Shopee) ประกาศขยายการส่งฟรีทั่วไทย ตั้งเป้าครองอันดับหนึ่ง ตลาดออนไลน์บนมือถือ
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

    มร. เทเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการของ Shopee ตลาดออนไลน์บนมือถือแบบผู้บริโภค สู่ผู้บริโภค (C2C) ประกาศขยายเวลาการให้บริการ "ส่งฟรีทั่วไทย" ที่มีผลตอบรับเป็นอย่างดีออกไปอีก 2 เดือน จนถึงถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559 นอกจากนี้ Shopee ยังเล็งเห็นถึงอุปสรรคด้านการชำระเงินที่เกิดขึ้นในตลาด อี-คอมเมิรซ์

    ซึ่ง Shopee ตอบโจทย์ผู้บริโภคด้วย Shopee การันตี (Shopee Guarantee) เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องการชำระเงินและมอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการ Shopee เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนธันวาคมในปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานกว่า 2 ล้านคน และมีสินค้ากว่า 2 ล้านชิ้น Shopee ตั้งเป้าเพิ่มยอดผู้ใช้งานทั้งหมดเพิ่มขึ้นอีก 2 เท่า เป็น 4 ล้านคน และสินค้า 4 ล้านชิ้นภายในสิ้นปี 2559 

    เพิ่มเติมสำหรับข่าวนี้หลังจากที่ลองใช้งาน Application Shopee พบว่ามีความง่ายทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย การจัดการค่อนข้างลงตัวพอสมควร ความน่าเชื่อถือมีพอสมควร แต่ระยะแรกเนื่องจากมีค่าขนส่งอาจจะทำให้ไม่ดึงดูดใจผู้ซื้อเท่าไหร่ การอที่ออกแคมเปญนี้ก็ทำให้สบายหายห่วง แต่การขนส่งยังคงต้องเป็นการส่งผ่านไปรษณีย์ หรือ ฝากทาง Shopee ส่งเท่านั้น อาจจะยังจำกัดไปสักหน่อย