เผยภาพไดอะแกรมของ LG G5 มาพร้อม Design ใหม่หมดจนต้องบอกว่านี่คือ LG

เผยภาพไดอะแกรมของ LG G5 มาพร้อม Design ใหม่หมดจนต้องบอกว่านี่คือ LG

เผยภาพไดอะแกรมของ LG G5 มาพร้อม Design ใหม่หมดจนต้องบอกว่านี่คือ LG
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อนอกเผยภาพหลุดของ LG G5 ชุดใหม่ครั้งนี้เป็นไดอะแกรมซึ่งบอกถึง รูปร่าง และมิติพร้อมกับเลขขนาดของเครื่องแทบทุกอย่าง เรียกว่ามันใหญ่ขึ้น และจะแปลกตากว่าเดิม โดยภาพนี้มีที่มาจาก Shai Mizrachi

     โดยเริ่มจากขนาดเครื่องที่คาดว่าเป็น LG G5 อยู่ที่ 149.4 x 73.9 x 8.2 มิลลิเมตร (LG G4 มีขนาด 148.9 x 76.1 x 6.3-9.8 มิลลิเมตร) ภาพรวมก็เลยดูยาวขึ้น บางลงกว่าเดิม แต่เครื่องจะแคบลงกว่าเดิม เท่ากับเครื่องจะสามารถจับได้ถนัดมือมากขึ้นนั่นเอง

     ส่วนปุ่มปรับระดับเสียงจะอยู่ด้านข้างเหมือนกับ Optimus G หรือ Model ที่ผ่าน ๆ มาก่อนทำเป็นปุ่ม Rear Key และปุ่มเปิดเครื่องคาดว่าจะทำแบบเดียวกับ Nexus คือรวมเข้ากับระบบสแกนลายนิ้วมือนั่นเอง

    เมื่อเปรียบเทียบกับภาพชุดก่อนที่ออกมาจากทาง CNet Korea นั้น รูปแบบถือว่าใกล้กันมา และคาดว่าการเปลี่ยนแบตเตอรี่คงต้องเปลี่ยนจากด้านล่างเหมือนภาพแน่นอน ซึ่งตอนนี้ LG ได้ยืนยันว่ามือถือเรือธงนี้จะเปิดตัววันที่ 21 กุมภาพันธ์ในงาน MWC (Mobile World Congress 2016) ที่ประเทศสเปน และพร้อมชนมือถือเพื่อนรวมชาติอย่าง Samsung Galaxy S7 เรียกไดว่างานนี้คงไม่มีใครยอมใคร และคุณจะเลือกอะไร

    แต่น่าเสียดายที่ LG ประเทศไทยพักการทำตลาด ไม่งั้นพวกเราคงได้เห็นมือถือรุ่นนี้วางจำหน่ายช่วงเดือนมีนาคม อาจจะทำให้ตลาด Flag Ship ในไทยเดือดก็เป็นได้

ที่มา: Android authority

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ เผยภาพไดอะแกรมของ LG G5 มาพร้อม Design ใหม่หมดจนต้องบอกว่านี่คือ LG