วิธีง่ายๆ ดูว่าเพื่อนคนไหนลบเราออกจาก Facebook

วิธีง่ายๆ ดูว่าเพื่อนคนไหนลบเราออกจาก Facebook

วิธีง่ายๆ ดูว่าเพื่อนคนไหนลบเราออกจาก Facebook
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

    มีหลายๆ คนที่กำลังหาวิธีสำรวจว่าตอนนี้มีเพื่อนคนไหนบ้างที่ลบหรือบล็อกเราออกจาก Facebook วันนี้ทีมงาน Sanook! Hitech มีแอปพลิเคชันสำหรับดูรายชื่อเพื่อนที่ลบเราออกกันมาแนะนำ  ดังนั้นก่อนทำการโหลดแอปมาเล่นช่วยถามใจตัวเองก่อนว่ารับได้หรือไม่?


เริ่มกันที่ตัวแรก Who Deleted Me on Facebook

    Apps แรกที่จะแนะนำนี้เป็นการนำข้อมูลจาก Facebook ค้นหาว่าเพื่อนเราคนไหนที่มีการป้องกันว่าไม่ให้เข้าไปทำอะไรใน Facebook หรือลบออกไปจาก Facebook รวมทั้ง เพื่อนใหม่ที่เข้ามาด้วย การบอกนั้นจะบอกเป็นสีและตัวเลขจำหนวนคนทำให้เราสามารถดูได้ว่ามีการแจ้งเตือนกี่คนApp Store Downloads:  https://itunes.apple.com/th/app/who-deleted-me-on-facebook/id987082003?mt=8


ต่อกันที่ Lost a Friend - See who is unfriended, or deleted you on Facebook!

เป็นอีก Apps ที่แจ้งตอนเรื่องการหายตัวไปของเพื่อ เพราะเขาอาจะลบเราหรือกด Unfriend เราออกไป โดยการทำงานนั้นจะสามารถเปลี่ยนเป็นสีต่าง ๆ และแจ้งเตือนผ่าน Notification ได้ด้วยApp Store Downloads: https://itunes.apple.com/us/app/lost-friend-see-who-is-unfriended/id569779303?mt=8

เป็นอีกตัวที่เชื่อว่ามีอยู่ในมือถือของหลาย ๆ คน Followers - Followers and Unfollowers Management Tool


ยอดคนติดตามหรือ follower ก็เป็นอีกสิ่งที่บอกได้ว่า เรามีคนชื่นชอบและติดตามแค่ไหน โดย Apps นี้สามารถบอกจำนวนคนที่กดติดตามเราได้ รวมทั้งคนที่เลิกติดามพร้อมแสดงรายชื่อแบ่งหมดหมู่อย่างชัดเจน

App Store Downloads:  https://itunes.apple.com/th/app/followers-followers-unfollowers/id592281262?mt=8

สุดท้าย Friend Analysis Tool for Facebook - Check

   เป็น Apps ที่สามารถช่วยจัดเรียงกลุ่มเพื่อนของเราได้อีกและสามารถแสดงการแจ้งเตือนเมื่อเปลี่ยนแปลงใน Facebook แบบทันที


App Store Downloads: https://itunes.apple.com/th/app/friend-analysis-tool-for-facebook/id1064542101?mt=8

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับ ที่เรานำมาแนะนำกัน แต่ระวังหัวใจหน่อยงานนี้คุณอาจ “ไม่แคร์" แต่เชื่อเหอะ "แค้น“ แน่นอนก็แหม ๆ  ดันมาอันเฟรนด์เราออกจากเฟซบุ๊ก Unfriended