แชร์ว่อนเน็ต JAS4G ออกโปร 590 บาท เล่นเน็ตได้ 8GB และ FUP 1Mbps !!!

แชร์ว่อนเน็ต JAS4G ออกโปร 590 บาท เล่นเน็ตได้ 8GB และ FUP 1Mbps !!!

แชร์ว่อนเน็ต JAS4G ออกโปร 590 บาท เล่นเน็ตได้ 8GB และ FUP 1Mbps !!!
iphone-droid.net

สนับสนุนเนื้อหา

       เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตข้ามปีกันเลยสำหรับภาพโปรโมชั่นแพ็กเกจ JAS4G แพ็กเกจ 590 บาท เล่นเน็ตได้ 8GB และจุดที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับอึ้งก็คือ FUP ที่ความเร็ว 1Mbps หลังจากใช้งานเน็ตครบตามจำนวนแพ็จเกจแล้ว!!!

JAS4G Package

       ภาพโปรโมชั่นที่อ้างว่าเป็นของ JAS4G ถูกนำมาโพสต์บนเว็บบอร์ตชื่อของไทยนั่นก็คือพันทิป จนมีการแชร์และส่งต่อเป็นจำนวนมากถึงแพ็กเกจอันน่าเหลือเชื่อนี้ 590 บาท เล่นเน็ตได้ 8GB และ FUP 1Mbps ซึ่งในปัจจุบันที่เราเห็นกันก็จะมี FUP อยู่ที่ 128Kbps, 256Kbps หรือมากที่สุดที่เห็นก็อยู่ที่ 512Kbps ซึ่งเมื่อก่อน 64Kbps ก็ยังมี!

JAS4G Pro

       FUP หรือ Fair Usage Policy คือการปรับลดความเร็วของ 3G หรือ 4G เมื่อผู้ใช้อินเทอร์เน็ตใช้งานเกินกำหนด ซึ่งเป็นนโยบายสากลที่กำหนดขึ้นเพื่อรักษามาตรฐานการใช้งานอย่างเหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น และเต็มประสิทธิภาพ พูดง่าย ๆ ก็คือเป็นนโยบายทั่วโลก เพื่อป้องการผู้ใช้งานบางรายนำไปใช้งานผิดวัตถุ ประสงค์

       สำหรับ FUP ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ผู้ใช้งานควรเลือกให้เหมาะสมเพราะหลังจากใช้งาน อินเตอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนด ก็จะสามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องความเร็วสูงสุดของ FUP ตามแต่ละแพ็กเกจได้กำหนดไว้นั่นเอง

       มาต่อกันที่โปรโมชั่นของ JAS4G ตามภาพข่าว นอกจากจะได้ความเร็ว FUP ที่มากที่สุดเท่าที่เคยเห็นในไทยแล้ว ลูกค้า 3BB ยังได้อัปสปีดความเร็วอินเตอร์เพิ่มอีก 10Mbps ตลอดการใช้งานหากใช้งาน JAS4G

       หากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริงก็น่าสนใจไม่น้อย แต่อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวยังไม่ใช่ข้อมูลอย่างเป็นทางการจาก JAS Mobile แต่อย่างใด

ที่มา : พันทิป

สนับสนุน: www.iphone-droid.net