รวมภาพ Rander ของจริง LG Nexus 5x และ Huawei 6P ของใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็ววันนี้

รวมภาพ Rander ของจริง LG Nexus 5x และ Huawei 6P ของใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็ววันนี้

รวมภาพ Rander ของจริง LG Nexus 5x และ Huawei 6P ของใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็ววันนี้
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

   เว็บไซต์ Android Police ได้ปล่อยภาพของ LG Nexus 5X รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้ โดยเน้นความเรียบและเป็นผิวเดียวกันผิดจาก Huawei 6P และข้างหลังยังคงทำจากพลาสติก มีสีสันให้เลือกทั้งหมด 3 สีคือ White, Black และ Greenish Blue (ฟ้าน้ำทะเล)

   รายละเอียดตัวเครื่องยังคงเหมือนกับข่าวที่หลุดมาก่อนหน้านี้คือใช้ CPU Snapdragon 808 6 แกนสมอง, RAM 3GB, ความจำในตัว 16GB และจะใช้ USB-C ในรุ่นนี้อีกด้วย ระบบปฏิบัติการคาดว่า Android 6.0 แน่นอน

   จากที่สังเกตุมา รู้สึกว่า กล้องหลังจะไม่เรียบ ส่วนนี้น่าเป็นห่วงว่าเวลาใช้งานจริงแค่วางแล้วกล้องจะเป็นรอยง่ายเหมือนกับ Nexus 5 รุ่นก่อนหน้านี้หรือไม่ คงต้องรอหลังจากเปิดตัวแล้วล่ะครับ

   แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี Huawei Nexus 6P หลุดมาด้วย ครั้งนี้ตัวเครื่องใช้บอดี้แบบโลหะอะลูมิเนียม และทำส่วนบนที่อยู่ของกล้องยื่นออกไปอีกนิดหน่อย และโค้งมนจับได้ง่ายมากขึ้น พร้อมกับ 4 สีให้เลือกคือ เงิน, ดำ, ขาว และ ทอง อีกจุดสังเกตคือ Nexus 6P จะไว้ลำโพงด้านหน้าเหมือนกับ LG Nexus 5X เช่นเดียวกัน

   รายละเอียดตัวเครื่อง เช่นเดียวกัน เหมือนกับข่าวหลุดที่ผ่าน ๆ มาคือ หน้าจอ 5.7 นิ้ว QHD(2560x1440)ขุมพลังจาก Qualcomm's Snapdragon 810 พร้อมระบบระบายความร้อนใหม่, Android 6.0 Marshmallow RAM 3GB ความจำในตัวที่มีให้เลือกตั้งแต่ 32 / 64 / 128 GB และ USB Type-C port เช่นเดียวกัน

   เห็นแล้วพูดเลยว่ามันก็สวยไปคนละแบบ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคนว่าชอบขนาดเครื่องเท่าไหร่กันนะครับ

ที่มา:Android Police Nexus 5x, Nexus 6P Via1, Via 2

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ รวมภาพ Rander ของจริง LG Nexus 5x และ Huawei 6P ของใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็ววันนี้