หลุด!! ภาพ Samsung Galaxy S6 มาพร้อมบอดี้โลหะ

หลุด!! ภาพ Samsung Galaxy S6 มาพร้อมบอดี้โลหะ

หลุด!! ภาพ Samsung Galaxy S6 มาพร้อมบอดี้โลหะ
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกรุ่นที่เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังเฝ้ารอด้วยเพราะปัจจัยหลายๆ อย่าง ที่เกิดขึ้นทำให้สื่อหลายที่พากันเชื่อว่าการมาของ Samsung Galaxy S6 (ซัมซุง กาแล็คซี เอส6) รุ่นใหม่นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แน่นอน!!

เริ่มมีข่าวคราวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S6 ออกมาบ้างแล้วล่าสุดเว็บไซต์ www.gsmarena.com ได้นำเสนอภาพที่ถูกอ้างว่าเป็นชิ้นส่วนของซัมซุง กาแล็คซี เอส6 ซึ่งหลุดออกมา

โดยภาพที่เห็นนั้นทำให้รู้ว่า ซัมซุง กาแล็คซี เอส6 รุ่นใหม่นั้นจะผลิตจากโลหะทั้งตัว, เผยถึงตำแหน่งของกล้อง และตำแหน่งของเสาต่างๆ อย่างชัดเจน

ในส่วนของสเปคเบื้องต้นของ Samsung Galaxy S6 นั้นจะแบ่งเป็น 2 โมเดลเช่นเคย นั่นก็คือรุ่นที่ใช้ชิป QExynos 7420 และรุ่นที่ใช้ชิป Snapdragon 810 ขึ้นอยู่กับประเทศที่วางจำหน่ายนั้นเอง RAM 3GB และมีขนาดหน้าจอกว้าง 5.5 นิ้ว

ซึ่งภาพดังกล่าวสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่บอกว่า Samsung Galaxy S6 จะผลิตขึ้นจากอลูมิเนียมทั้งหมด สำหรับหน้าจอของ Galaxy S6 ที่บอกว่าจะมีส่วนโค้งแบบ Samsung GALAXY Note Edge นั้นยังไม่มีการยืนยัน

กำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy S6 คาดว่าน่าจะเปิดตัวในงาน CES ที่กำลังจะถึง เพราะช่วงเวลาต้นปีของทุกปีหรือในราวเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม ทาง Samsung มักจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปรุ่นใหม่อยู่เสมอ เหลือก็แค่ลุ้นกันว่า Galaxy S6 รุ่นใหม่นั้นจะมีหน้าตาเหมือนกันข่าวลือที่หลุดออกมามากน้อยแค่ไหน?

ทางทีมงานมีแถมให้อีกนิดหน่อยกับคลิปวีดีโอจาก Samsung Electronics  

Source (in French)

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ หลุด!! ภาพ Samsung Galaxy S6 มาพร้อมบอดี้โลหะ

ด้านข้าง Samsung Galaxy S6
ด้านหลังของ Samsung Galaxy S6
ส่วนของด้านหน้า Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S6
อีกมุมของ Galaxy S6
Galaxy S6