มาแล้ว! Samsung Galaxy S6 Concept บางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร

มาแล้ว! Samsung Galaxy S6 Concept บางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร

มาแล้ว! Samsung Galaxy S6 Concept บางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม้ว่าตอนนี้ จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Samsung Galaxy S6 นั้น จะมาพร้อมดีไซน์ และสเปคที่แรงบาดใจแค่ไหน แต่ล่าสุด ได้มี Samsung Galaxy S6 Concept ภาพคอนเซปท์ออกมาให้ชมแบบอุ่นเครื่องกันแล้ว


โดยสเปคของ Samsung Galaxy S6 Concept รุ่นนี้ มาพร้อมกับหน้าจอกว้าง 5.2 นิ้ว ความละเอียด Quad HD, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 810, ลำโพงเสียงแบบ Stereo และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังเป็นแบบ Unibody บางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตรเท่านั้น

ส่วน Samsung Galaxy S6 เครื่องจริง จะมีดีไซน์เป็นเช่นไร ติดตามกันได้ช่วงต้นปีหน้า - phonearena.com

ซัมซุง เริ่มซุ่มพัฒนา Samsung Galaxy S6 แล้ว คาดเปลี่ยนดีไซน์ใหม่หมด

ถ้าหาก Samsung Galaxy S5 ยังไม่ถูกใจ ท่านใดที่รอ Samsung Galaxy S6 อยู่ คงต้องเตรียมเก็บเงินไว้แต่เนิ่นๆ แล้ว เพราะล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile รายงานว่า Samsung Galaxy S6 กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาแล้ว ภายใต้โค้ดเนมที่มีชื่อว่า Project Zero


ถึงแม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับ สเปค, ดีไซน์ รวมไปถึงรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับ Project Zero บน Samsung Galaxy S6 ออกมา แต่แหล่งข่าวเชื่อว่า Samsung Galaxy S6 รุ่นนี้ น่าจะเป็นรุ่นชูโรงของทางซัมซุงเลยก็ว่าได้ แต่น่าจะได้รับการออกแบบใหม่หมด ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ และแตกต่างจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังเชื่ออีกว่า Samsung Galaxy S6 นั้น คงจะเป็นรุ่นความหวังของซัมซุง หลังจากที่ Samsung Galaxy S5 ทำยอดขายไม่ได้ตามเป้า ต้องคอยติดตามกันว่า Samsung Galaxy S6 จะมีคุณสมบัติที่โดนใจมากแค่ไหน

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ มาแล้ว! Samsung Galaxy S6 Concept บางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook