เมื่อ Samsung Galaxy Note 4 รุ่นใหม่จอบางจนเกือบไร้ขอบ

เมื่อ Samsung Galaxy Note 4 รุ่นใหม่จอบางจนเกือบไร้ขอบ

เมื่อ Samsung Galaxy Note 4 รุ่นใหม่จอบางจนเกือบไร้ขอบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Samsung Galaxy Note 4

เมื่อ Galaxy Note 4 รุ่นใหม่จอบางจนเกือบไร้ขอบ

Samsung Galaxy Note 4 (ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 4)- นอกจากข่าวสารความเคลื่อนไหวของการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทางค่ายดัง Apple แล้วทางฝั่งคู่แข่งขันอย่าง Samsung ก็มีความเคลื่อนไหวเช่นเดียวกัน เพราะก่อนหน้านี้ทางซัมชุงได้ส่ง Samsung Galaxy Alpha สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมเครื่องแรกของซัมซุงที่ทำด้วยโลหะ ออกมาตัดหน้า iPhone 6 ไปแล้ว

อัพเดทล่าสุดนั้นมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าภายในงาน IFA สาวกแอนดรอยด์ทั้งหลายจะได้ยลโฉม Samsung Galaxy Note 4 อย่างเป็นทางการแน่นอน ตอนนี้นั้นมีการสำเสนอภาพของภาพโปสเตอร์ Samsung Galaxy Note 4 ที่ถูกอ้างว่าเป็นภาพหลุดออกมาให้เห็นแล้ว

ภาพโปสเตอร์ Samsung Galaxy Note 4 ที่เราเห็นนั้นแม้จะไม่ชัดเจนแต่เบื้องต้นก็ทำให้เราทราบว่าGalaxy Note 4 รุ่นใหม่นั้นจะมีหน้าจอ QHD ที่เกือบไร้ขอบ จากข้อมูลว่าสุดที่หลุดออกมาให้เห็นนั้นแสดงให้เห็นว่า Galaxy Note 4 จะมีความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 1440 x 2560 พิกเซล

นอกจากนี้ทางทีมงาน Sanook! Hitech ยังมีภาพอธิบายรายละเอียดของ Samsung Galaxy Note 4 ในรูปแบบ Infographic ที่จัดทำโดนทีมงาน  www.techmoblog.com มาฝากกันด้วยครับ


เรามาอุ่นเครื่องกับ Samsung Galaxy Note 4 round up ที่ทีมงานเว็บไซต์ Thaimobilecenter นำมาฝากกันในรูปแบบของ Infographic มาดูกันว่า Samsung Galaxy Note 4 แฟบเล็ตรุ่นยอดนิยม น่าจะมีสเปค และคุณสมบัติอะไรกันบ้าง


ดีไซน์

Samsung Galaxy Note 4 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล (QHD) ให้ภาพที่คมชัด และสีสวยสมจริงกว่าเดิม พร้อมฝาหลังบุหนังเทียมลวดลายพลาสเตอร์ แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S5

หน่วยประมวลผล

เร็วและแรงเต็มประสิทธิภาพ ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 805 หรือ Exynos 5433 แบบ Octa-Core Processor นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ RAM ขนาด 2 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ขนาด 16 GB หรือ 32 GB พร้อมรองรับ microSD Card สูงสุด 128 GB

กล้องดิจิตอล

Samsung Galaxy Note 4 มาพร้อมกล้องด้านหน้า ความละเอียด 2.1 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อม Dual-LED Flash และระบบกันภาพสั่นไหน (OIS) นอกจากนี้ ยังมีลูกเล่นและเอฟเฟกต์ให้ใช้งานกันอีกมากมาย

กันน้ำกันฝุ่นได้

คงจะเป็นคุณสมบัติที่ไม่น่าหลุดโผเท่า ไหร่ ซึ่งคาดกันว่า Samsung Galaxy Note 4 จะมีคุณสมบัติในการ กันน้ำ กันฝุ่น ได้ตามมาตรฐาน IP67 แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S5

ระบบสแกนลายนิ้วมือ

เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้มากขึ้น ด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ บนปุ่ม Home อุ่นใจ ปลอดภัย แม้กระทั่งการทำธุรกรรมบนมือถือ

Ultra Power Saving

ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน กับ Ultra Power Saving โหมดประหยัดพลังงาน เมื่อแบตเตอรี่ลดลงเหลือ 10% ด้วยการเปลี่ยนหน้าจอเป็นขาว-ดำ พร้อมกับปิดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นออกไป

S Pen

อุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ กับปากกา S Pen ต้องติดตามครับว่า ปากกา S Pen เวอร์ชัน Samsung Galaxy Note 4 จะมีลูกเล่นใหม่ๆ อะไรบ้าง

สำหรับ งานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ในช่วงค่ำคืนนี้ จะเริ่มเวลาประมาณ 20.00 น.ที่มา – phonearena

สนับสนุนเนื้อหา: www.techmoblog.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ เมื่อ Samsung Galaxy Note 4 รุ่นใหม่จอบางจนเกือบไร้ขอบ

ภาพ Samsung Galaxy Note 4
ภาพ Samsung Galaxy Note 4
ภาพ Samsung Galaxy Note 4
 ภาพ Samsung Galaxy Note 4