10แอพเด็ด! มีติดเครื่องไว้ ไฮโซสุดๆ!

10แอพเด็ด! มีติดเครื่องไว้ ไฮโซสุดๆ!

10แอพเด็ด! มีติดเครื่องไว้ ไฮโซสุดๆ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

10แอพเด็ด! มีติดเครื่องไว้ ไฮโซสุดๆ!

ทุกท่านคงรู้จักกับ แอพพลิเคชั่น มากมายที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตของทุกท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้นแต่ ทว่ามีบางแอพที่ทุกท่านอาจจะยังไม่เคยได้ลองใช้ หรือไม่เคยโหลดไว้ในสมาร์ทโฟนของตัวเอง ซึ่งวันนี้ทาง Sanook! Hitech มีแอพเด็ดๆ 10แอพฯ ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ มีติดเครื่องไว้ช่วยให้ความสะดวกแก่ทุกท่านมากขึ้น และเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับทุกท่านอีกด้วย

โดยแอพฯที่ทาง Sanook! Hitech คัดสรรมานั้น มีทั้งแอพฯใหม่ๆ และ แอพฯที่น่าสนใจ เราไปชมกันเลยดีกว่าครับว่า แอพฯเด็ดๆ มีแอพฯอะไรกันบ้าง

ทุกวันนี้เราแต่งภาพกันเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วไช่ไหมครับ งั้นลำดับแรก เรามาเริ่มกันที่ The New Best Apps Camera กันเลยดีกว่า

FFrame - Filter Frame คือแอปที่ช่วยตกแต่งภาพของเราให้ดูหรูสไตล์วินเทจ สามารถวางเฟรมรูปได้ ใส่ฟิลเตอร์ และใส่สติ๊กเกอร์ที่มีความหมายดีๆลงไปได้ด้วย

Camera Plus เป็นอีกหนึ่งแอพฯที่ใช้ในการตกแต่งภาพ สามารถปรับแสง และสี ได้อย่างอิสระ เมื่อแต่งเสร็จแล้วยังสามารถแชร์ลงโซเชี่ยวเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย

BrushStrocke แอพฯแต่งภาพสุดแหวกแนวที่จะทำให้ภาพที่คุณถ่ายกลายเป็นภาพวาดสีน้ำที่สวยงามในทันที และยังสามารถแชร์ลงโซเชี่ยวเน็ตเวิร์คได้ด้วย

Stack Motion แอพฯแต่งรูปที่จะทำให้คุณไปอยู่ในสถานที่ต่างๆได้เพียงในพริบตา อาทิเช่น ดวงจันทร์ ภูเขาน้ำแข็ง ทุ่งหญ่าเขียวขจี และอีกหลากหลายสถานที่!

Cover - Photo Editor แอพฯแต่งภาพสุดเพอร์เฟคที่มาพร้อมกับฟังก์ชันมากมาย แต่งรูปของคุณให้ดูหรูมีสไตล์ ทั้งวินเทจ โลโม่ และอีกมากมายหลากหลายฟังก์ชัน

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับ แอพฯแต่งรูปที่ทาง Sanook! Hitech ได้แนะนำ จะบอกว่าแอพฯเหล่านี้เป็นแอพใหม่สดๆร้อนๆที่อยู่บน App Store กันเลยทีเดียว ลองโหลดมาเล่นมาใช้กันดูนะครับ รับรองว่าจะติดใจ! ต่อมาเรามาดูกันดีกว่าว่า แอพที่น่าสนใจ น่าโหลดมาใช้ มีแอพฯอะไรบ้าง

 

WhatSale แอพฯเหมาะสำหรับคุณสาวๆที่ชอบของ Sale แบรนด์เนมทั้งหลาย แอพฯตัวนี้จะบอกเราล่วงหน้าเลยว่าร้านไหน แบรนด์ไหนกำลังจะลดราคา!!!

Livescore แอพฯแสดงผลบอลทุกคู่ ทุกลีก เหมาะสำหรับคอบอลทั้งหลาย เป็นแอพฯที่แสดงผลได้ทันเห็ตการณ์จนแทบจะ Realtime กันเลย

TrendZap แอพฯหาร้านอาหารเหมาะสำหรับขากิน ที่ต้องการหาร้านอาหารอร่อยๆทาน สามารถค้นหาเส้นทางไปร้านอาหารได้อย่างแม่นยำ และสามารถดูเมนูอาหาร รูปอาหารพร้อมโปรโมชันต่างๆของร้านได้ก่อนล่วงหน้าที่เราจะถึงร้านอาหารอีกด้วยสะดวกสุดๆ!

My Secret Diary แอพฯเขียนไดอารี่น่ารักๆ ที่เหมาะกับสาวๆที่อยากบันทึกเรื่องราวความรัก หรือชีวิตประจำวันเก็บไว้อ่านเมื่อยามคิดถึง มีฟังก์ชันมากมายที่น่าสนใจ ทั้งใส่สติ๊กเกอร์ ใส่รูปภาพ

Snapseed แอพฯแต่งภาพฟรีๆที่มีคุณภาพเกินคุ้ม คุณสามารถแต่งรูปภาพได้อย่างมือโปร ทำให้ภาพของคุณจากจืดๆ ซีดๆดูไม่มีชีวิตชีวา กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างสมบูรณ์แบบ! 

แอพฯเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแอพฯเด็ดๆที่น่าใช้ ยังมีแอพฯเด็ดๆ อีกมากมายที่ทุกท่านอาจยังไม่เคยรู้จัก หากมีแอพฯไหนที่ทาง Sanook! Hitech เห็นว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่าน จะนำมาชี้แจงแถลงไขอย่างทันที แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้าครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook