เผยสุดยอดฟังก์ชั่นเด็ด Samsung Galaxy S5

เผยสุดยอดฟังก์ชั่นเด็ด Samsung Galaxy S5

เผยสุดยอดฟังก์ชั่นเด็ด Samsung Galaxy S5
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

เผยสุดยอดฟังก์ชั่นเด็ด Samsung Galaxy S5

เชื่อว่าหลายคนคงพอคุ้นกันบ้างแล้ว สำหรับมือถือรุ่นเรือธงอย่าง "Samsung Galaxy S5" ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2014 แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากดีไซน์ใหม่ที่ออกมาแล้วนั้น ทางซัมซุงจะมีอะไรใหม่ออกมาเซอร์ไพรส์กันอีกบ้าง


ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้เพิ่ม Function ให้หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ วันนี้เลยมาแนะนำให้รู้จักกับสารพัดFeature หลักๆ ใน Samsung Galaxy S5


Ultra Power saving mode ใช้งานได้ถึง 24 ชม. แม้แบตฯ เหลือเพียง 10% โหมดประหยัดพลังงานแบบใหม่ หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดยามฉุกเฉิน สามารถใช้งานได้ 24 ชั่วโมง Stand Byแม้แบตเตอรี่เหลือเพียง 10%

บันทึกทุกจังหวะสำคัญของชีวิต

Fast Auto Focus โฟกัสเร็วสุด ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ผสานเทคโนโลยีของกล้อง DSLR ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่จับโฟกัสได้เร็วที่สุดในโลกเพียง 0.3 วินาทีอีกทั้งยังมี Selective focus เลือกโฟกัสจุดที่สำคัญ เลือกจุดโฟกัสภาพได้ตามใจชอบ สร้างภาพถ่ายแบบ "หน้าชัดหลังเบลอ" หรือ "หน้าเบลอหลังชัด" ได้แบบโปร

HDR (Rich tone)  ปรับภาพสวย แม้การถ่ายย้อนแสง และในที่มืด เมื่อต้องถ่ายภาพหรือวิดีโอในที่ที่มีความแตกต่างของแสงมาก หรือกรณีที่ตัวแบบอยู่ในที่ร่ม HDR จะช่วยให้ภาพของคุณสด สว่าง และ แจ่มชัดขึ้น

Dust & Water Resistant หมดกังวลเรื่องโทรศัพท์เปียกน้ำ หรือฝุ่นเข้าโทรศัพท์ ด้วยมาตรฐาน IP67

S Health ผู้ ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ ตั้งเป้าสุขภาพของคุณแล้วให้ S Health ช่วยดูแล ด้วยการวัดจำนวนก้าว ตรวจวัดสุขภาพ ระยะทางการเดิน แคลลอรี่ ความเร็ว ระยะเวลา และอื่นๆ ใช้ Galaxy S5 ร่วมกับ Samsung Gear Fit และ Gear2 เพื่ออิสระที่มากขึ้น

Download Booster ที่สุดประสบการณ์ความเร็วบนเครือข่าย  เร็ว กว่าด้วยการรวมสองเทคโนโลยี LTE และ Wi-Fi เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดวีดีโอคลิป และไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ หรือดูวีดีโอ streaming ลื่นไหล ไม่มีสะดุด
ติดตาม ต่อได้ที่นี่ คลิก!!  หรือ www.samsung.com/th/galaxys5

ที่มา : Samsung Thailand