แอลจีเปิดจอง LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก

แอลจีเปิดจอง LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก

แอลจีเปิดจอง LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

แอลจีเปิดจอง LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014

Thailand Mobile Expo 2014 - บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขานรับเสียงเรียกร้องจากผู้บริโภค เปิดจอง LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก พร้อมขนทัพสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนแอลจีทุกรุ่น ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ตั้งแต่วันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ที่มาของภาพประกอบข่าว: www.gsmarena.com

LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลกที่มีหน้าจอโค้ง HD POLED ขนาด 6 นิ้ว สอดรับกับสรีระมนุษย์ทั้งการมองเห็น การได้ยิน และการถือ มาพร้อมแบตเตอรี่ทรงโค้งความจุพิเศษ 3,500 มิลลิแอมป์ และ Self-healing back cover ฝาหลังที่สามารถรักษารอยขีดข่วนได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถสัมผัสเครื่องจริงและจองเครื่องในราคา 24,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับ Vest Case เคสนำเข้าจากเกาหลีและฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 2,250 บาท แอลจียังเปิดจอง LG G2 Gold (LG G2 สีทอง) สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับผู้ที่ชอบความหรูหรา มีสไตล์ โดยลูกค้าสามารถจอง LG G Flex และ LG G2 Gold ได้ที่บูธแอลจี บาย สตูดิโอโฟน เจมาร์ท และทีจี โฟนที่มาของภาพประกอบข่าว: www.gsmarena.com

นอกจากนี้ เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก แอลจียังได้มอบโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ เช่น เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 12 เดือน กับธนาคารและรุ่นที่ร่วมรายการ* พร้อมรับเคสนำเข้าจากเกาหลีและฟิล์มกันรอยในรุ่นที่ร่วมรายการ* และยังมาพร้อมโทรศัพท์มือถือราคาพิเศษอีกมากมาย ที่บูธแอลจี บาย สตูดิโอโฟน รวมถึงบูธเอไอเอส ดีแทค เจมาร์ท พาวเวอร์บาย และทีจี โฟน ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ระหว่างวันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood


*แอลจีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่มาของภาพประกอบข่าว: www.gsmarena.com

ติดตามโปรโมชั่นงาน Thailand Mobile Expo 2014 ได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ แอลจีเปิดจอง LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก