หั่นราคา Nokia Asha 503 เหลือเพียง 1,490 บาท

หั่นราคา Nokia Asha 503 เหลือเพียง 1,490 บาท

หั่นราคา Nokia Asha 503 เหลือเพียง 1,490 บาท

Nokia Asha 503เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นานสำหรับ Nokia Asha 503 สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาพร้อมกล้อง 5 ล้านพิกเซล รองรับ 3G งานนี้เรียกได้ว่าทางโนเกียส่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจออกมาอีกหนึ่งรุ่น(มีผู้ ให้ความสนใจสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นจำนวนมาก)


ล่าสุดนั้น Nokia Asha 503 จากทรูมูฟ เอช มีโปรโมชั่นซื้อวันนี้รับส่วนลดค่าเครื่อง 50% ทันที เหลือเพียง 1,495 บาท รีบเป็นเจ้าของได้ที่ทรูสโตร์ และทรูช้อปทั่วประเทศ ซึ่งราคาปกติของ Nokia Asha 503 นั้นคือ 2,990.00 บาท 

หากใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟน ไว้ใช้งานใหม่อีกสักเครื่องทางทีมงาน Sanook! Hitech ขอแนะนำรุ่นนี้ หรือลองเข้ามาอ่านรีวิวก่อนก็ได้ ทางทีมงานลองเล่นมาแล้ว คลิกได้ตามลิงค์ครับ >>> แกะกล่อง Nokia Asha 503 สมาร์ทโฟนตัวเก่งรองรับ 3G

ข้อมูลตัวเครื่อง

- ขนาดหน้าจอ: 3 นิ้ว
- ความละเอียดจอแสดงผล: QVGA (320 x 240)
- แสดงคุณสมบัติ: การควบคุมความสว่าง, กระจกกันรอย CORNING® GORILLA® GLASS, หน้าจอ Nokia Glance, เคาะบนหน้าจอสองครั้ง
- สีที่แสดง: สีความละเอียดสูง (18-bit/262k)
- อัตราส่วนความยาวต่อความกว้าง: 4:3
- ความละเอียดของหน้าจอ: 134 ppi
- เทคโนโลยีการแสดงผล: LCD
- เทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส: ระบบสัมผัสหน้าจอหลายจุดแบบ Capacitive
- เซ็นเซอร์: Accelerometer, เซ็นเซอร์วัดระยะห่าง

ให้คุณสนุกกับการแชร์ได้มากกว่าเดิม

ถ่ายภาพแลัวอัพโหลดได้รวดเร็วสุดๆ แค่สไลด์จากหน้าจอล็อคไปที่กล้อง แล้วคุณก็พร้อมจะถ่ายภาพได้ทันที การแชร์ความสนุกเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถอัพโหลดภาพของคุณไปยัง Facebook ได้ง่ายแค่สัมผัสเดียว

ฟรี HERE Maps ให้คุณรู้จักจุดหมายปลายทางของคุณ

Fastlane จะรวบรวมแอพล่าสุดของคุณ รายชื่อติดต่อ รายการอัพเดทบน Facebook Twitter และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปฏิทินของคุณไว้บนหน้าจอเดียว แสดงรายการถูกใจและความคิดเห็นบนภาพถ่ายและโพสต์บน Facebook ของคุ

Windows Phone 8 ให้คุณมองโลกทั้งใบในพริบตาเดียว

Line, LinkedIn, WeChat และแอพที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ สำหรับ Nokia Asha 503 ให้คุณติดต่อกับเพื่อนๆ ได้ง่ายดังใจ และด้วยเกมสิบเกมที่ให้ฟรี คุณก็จะสามารถโบกมือลาความเบื่อหน่ายได้เลย ด้วยกรอบภายนอกที่สีสันโดดเด่นซ่อนอยู่ในฝาใส ทำให้ NOKIA ASHA 503 Dual SIM โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณสมบัติในแบบพรีเมียม เช่น หน้าจอที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน Corning® Gorilla® Glass 2
ทำให้มีความทนทานได้ดีเหมือนกับรูปลักษณ์
 

ท่องเว็บได้ฉลาดกว่า ใช้ข้อมูลน้อยลง

ชอบ ท่องเว็บ? ด้วย Nokia Xpress Browser คุณจะท่องเว็บได้เร็วขึ้นแต่ใช้ข้อมูลน้อยลง ทำให้คุณประหยัดมากขึ้น และด้วยแอพ Nokia Xpress Now คุณยังสามารถค้นหาเนื้อหาใหม่ๆที่อินเทรนด์ได้ไม่มีเบื่อ

ที่มา – www.flashfly.net, Nokia

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ asha