สรุปงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด

สรุปงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด

สรุปงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

สรุปงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด

เป็นที่รอคอยสำหรับการจัดงานเปิดตัวของ Apple ในส่วนของปลายปีนี้ โดยจะเป็นวันที่ 22 ตุลาคม (โดยถ้าคิดตามเวลาในไทยก็คือตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 22 ล่วงเข้าวันที่ 23 ตุลาคม) สำหรับสถานที่จัดก็คือที่ Yerba Buena Center for the Arts ที่เป็นหอศิลป์ในซานฟรานซิสโกที่ Apple เคยใช้จัดงานมาแล้ว

ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ที่เปิดตัวในงานได้แก่

OS X Mavericks  : อัพเดทเป็น OS X 10.9 Mavericks ที่มีอินเตอร์เฟซใหม่สวยงาม คล้าย iOS 7


MacBook pro Retina Display : อัพเกรดสเปกให้แรงขึ้นด้วยชิปประมวลผล Intel Hawell 4th Gen และกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ พร้อมใช้งานได้นานขึ้น


กำหนดการวางจำหน่ายของ MacBook Pro Retina Display รุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นเริ่มวางจำหน่ายวันนี้เป็นต้นไป ไม่ต้องรอ ไม่ต้องจอง ถือเงินมาอย่างเดียว

Mac Pro : ในที่สุดเราก็ได้เห็นเครื่องจริงๆ พร้อมรายละเอียดชัดเจน จากการที่จะพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็วๆ สักทีสำหรับ Mac Proสเปคอย่างเป็นทางการของ Mac Pro"iPad Air" เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ถึงกับตกใจไปนิดหน่อยสำหรับชื่อใหม่ของ iPad รุ่นใหม่ ที่ถูกเรียกว่า iPad Air  iPad Air ขอบหน้าจอบางเพียง 0.7 มม. ตัวเครื่องบาง 7.5 มม. น้ำหนัก 450 กรัม ก็ราวๆ ครึ่งกิโลกรัม ขนาดหน้าจอ 9.7" ความละเอียด 2048x1536 พิกเซล


คุณสมบัติเบืองต้นของ iPad Air

  • ขอบจอบางลง
  • ตัวเครื่องบางลง
  • หนัก 1 ปอนด์
  • เป็น Tablet บางที่สุดในโลก
  • Apple A7 ตัวล่าสุด (ที่อยู่ใน iPhone 5S) รองรับ 64 Bit
  • กล้องหลัง 5 ล้านชิป M7 Motion Co-processor
  • WiFi with MIMO
  • ซีพียู Apple A7 -64bit
  • กล้องหลังเท่าเดิมที่ 5 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง

iPad Air ราคามาที่ 499 เหรียญสำหรับรุ่น Wi-Fi ความจุ 16GB และ 629 เหรียญสำหรับรุ่น LTE+Wi-Fi ความจุ 16GB ส่วนรุ่นเล็กลงมาเป็น iPad 2 ที่ยังขายที่ราคา 399 เหรียญ เริ่มขายรวดเดียวมากกว่า 40 ประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

คลิกอ่านรายละเอียดของ iPad Air เพิ่มเติม  “iPad Air” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

iPad mini รุ่นใหม่มีอะไรบ้าง? iPad mini with Retina Display ความละเอียดจอ 2048x1036 พิกเซล (324 PPI) มาพร้อม ซีพียู A7 กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ 10 ชั่วโมง รองรับ LTE เหมือนเดิมทุกอย่าง แค่จอเรติน่าที่เปลี่ยนไปเท่านั้น

คลิกอ่านรายละเอียดของ iPad Air เพิ่มเติม  "iPad mini รุ่นใหม่มีอะไรบ้าง?"

สรุปงานสำหระบคคืนนี้นั้นก็ผ่านไปด้วยดี ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ออกมาให้เราเสียเงินอีกเช่นเคย อาจจะมีตกใจบ้านก็คงเป็นชื่อของ "iPad Air" ที่ก่อนหน้านี้นั้นสื่อต่างๆ ต่างคาดการณ์ว่าจะใช้ชื่อ iPad 5 และจะมีสีทองออกมาเพิ่ม เช่นเดียวกับ iPhone 5S นั้นเอง

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ สรุปงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Apple รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด