Samsung Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม ได้ทั้งแชท และโซเชียล สำหรับคนวัยมันส์เพื่อนเยอะ

Samsung Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม ได้ทั้งแชท และโซเชียล สำหรับคนวัยมันส์เพื่อนเยอะ
Techmoblog

สนับสนุนเนื้อหา

Samsung Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม ได้ทั้งแชท และโซเชียล สำหรับคนวัยมันส์เพื่อนเยอะ

ยุคของ สมาร์ทโฟน (Smartphone) ในปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนโต เพื่อให้ได้สมาร์ทโฟนที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่ครบครันอีกต่อไป เนื่องจากโทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน ที่มีระดับราคาไม่เกิน 5,000 บาท ก็สามารถรองรับเครือข่าย 3G ได้แล้ว ดังเช่น Samsung Galaxy Pocket Neo รุ่น ที่จะมาแนะนำในวันนี้ ถือว่า เข้าข่ายคุณสมบัติดังกล่าวมากทีเดียว เพราะในระดับราคา 3,190 บาท ก็รองรับการใช้งานทั้งแชท โซเชียล รวมไปถึงคุณสมบัติในการรองรับทั้งเครือข่าย 3G และ WiFi อีกด้วย

มาดูกันว่า Samsung Galaxy Pocket Neo จะมีคุณสมบัติ และความสามารถเด่นๆ อะไรกันบ้าง

เม้าท์กับเพื่อนได้ทั้งวันทั้งคืนผ่าน Line พร้อมสติ๊กเกอร์แบบโดนๆ

ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด หรือราคาแพง ก็ต้องมีแอพพลิเคชั่นสำหรับขาแชทอย่าง Line ติดเครื่อง แน่นอนว่า บน Samsung Galaxy Pocket Neo นั้น รองรับ Line อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกับดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์น่ารักๆ โดนใจ รวมไปถึง Theme ต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันการแชท ให้สนุกมากยิ่งขึ้น

ครบเครื่องเรื่องการเชื่อมต่อ ทั้ง 3G และ WiFi

Samsung Galaxy Pocket Neo รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้ทั้งเครือข่าย Wi-Fi 802.11 b/g/n และเครือข่าย 3G โดยเป็นการแยกจำหน่ายโมเดล นั่นก็คือ 850/2100 MHz (สำหรับ Dtac, Truemove H) และ 900/2100 MHz (สำหรับ AIS) ต้องเลือกซื้อรุ่นใดรุ่นหนึ่ง

แชร์ภาพประทับใจให้โลกได้รับรู้ ด้วยกล้อง 2 ล้านพิกเซล

ขึ้นชื่อว่า เป็นสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม ด้านการถ่ายภาพก็คงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน โดย Samsung Galaxy Pocket Neo มาพร้อมกล้องดิจิตอลด้านหลัง ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ที่ถึงแม้ว่า จะไม่รองรับไฟแฟลชแบบ LED แต่ก็สามารถรองรับการใช้งานทั่วๆ ไปได้อย่างสบายๆ และอัพโหลดขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์กได้เลยทันที

เก็บไฟล์ได้ไม่อั้นถึง 32 GB ด้วย microSD Card

หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ขนาด 4 GB บน Samsung Galaxy Pocket Neo คงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับการเก็บบันทึกข้อมูล ด้วยหน่วยความจำแบบ microSD ได้ รองรับสูงสุดถึง 32 GB

ใช้งานหลากหลายในสไตล์สมาร์ทโฟนยุคใหม่ด้วย Android 4.1 Jelly Bean

ถึงแม้ Samsung Galaxy Pocket Neo จะได้ชื่อว่า เป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด แต่สำหรับเรื่องของระบบปฏิบัติการนั้น ถือว่า ล้ำหน้าเกินราคาเลยก็ว่าได้ เพราะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.1.2 Jelly Bean ตั้งแต่แกะกล่อง

Samsung Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนราคาเบาๆ ใช้งานได้ครบครัน โดยใจคนวัยมันส์

ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันของ ของ Samsung Galaxy Pocket Neo ในข้อมูลข้างต้น แต่สามารถเป็นเจ้าของกันได้ ในราคาเพียง 3,190 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีน้ำเงิน ท่านที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม แต่ได้ทั้งแชท ไม่ตกเทรนด์ในโลกโซเชียล และรองรับเครือข่าย 3G ได้ ถือว่า Samsung Galaxy Pocket Neo เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สามารถแวะทดลองใช้งานกันได้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านครับ

อ่านเพิ่มเติม : สเปค Samsung Galaxy Pocket Neo

สนับสนุนเนื้อหา: www.techmoblog.com

Facebook :

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่ >>> www.hitech.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Facebook :

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่ >>> www.hitech.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด