เจนี่ ลบ IG ทิ้งแล้ว ลบจริงๆ เพราะอะไร?

เจนี่ ลบ IG ทิ้งแล้ว ลบจริงๆ เพราะอะไร?

เจนี่ ลบ IG ทิ้งแล้ว ลบจริงๆ เพราะอะไร?
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

เจนี่ ลบ IG ทิ้งแล้ว ลบจริงๆ เพราะอะไร?

กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสข่าวที่กำลังโจมดีนางเอกสาวคนดังอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เพราะล่าสุดนั้นสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ได้ทำการปิด Instagram ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี่ไม่นานนางเอกสาวได้ทำการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว (Posts are Private) ซึ่งยอดของแฟนคลับที่ตามติดนางเอกสาวนั้นมียอดล่าสุดสูงถึง 772,571 Like เลยทีเดียว


หากสังเกตุกันให้ดี...คงพอจะจำกันได้ว่าเรื่องราวความรักของนางเอกสาวนั้น เริ่มต้นด้วยภาพ และประโยคต่างๆ ซึ่งมาจาก Instagram  ทั้งสิ้นเริ่มตั้งแต่

ภาพของนางเอกสาวนอนซบตักผู้ชาย


หรือภาพต่อเป็นที่โพสขึ้นไปว่า "ช่วงเวลาของความสุข" และ "A warm feeling in my heart" พร้อมใส่แท็กว่า #MBHJA


แต่ที่ถือว่าเด็ดจนทำให้เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาคงหนีไม่พ้น 2 ภาพต่อไปนี้


ปิดท้ายที่ "แก๊งนางฟ้า" แก๊งเพื่อนซี้ของสาวเจนี่ ที่ก่อนหน้านี้ต่างตบเท้าปฎิเสธถึงข่าวดังกล่าว ว่าไม่รู้ ไม่ทราบ และให้รอถามสาวเจนี่เอง อยู่ดีๆ ก็มีข่าวเม้าท์กระฉ่อนเน็ตว่า สาวๆ พาเหรดอันฟอลโลว์อินสตาแกรมเจนี่ กันไปหมดแล้ว เหลือเพียงสาว "คริส หอวัง" เท่านั้น แต่สงสัยว่าจะลือกันมั่วนะจ๊ะ เพราะล่าสุด สาว "แอน อลิชา" และ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็โพสต์ภาพยืนยันว่ายังรักกันดีอยู่ค้า

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> เปิดประวัติผู้ชายหมื่นล้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม /// ธุรกิจหมื่นล้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ทำอะไร!! /// เจนี่ กับพัฒนาการความงามที่เพิ่มขึ้น จนหนุ่มๆ หลงใหล!

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เจนี่ ลบ IG ทิ้งแล้ว ลบจริงๆ เพราะอะไร?