เอไอเอสออกแพ็กเกจใหม่ “AIS 3G Postpaid” ในราคาถูกกว่าเดิม

เอไอเอสออกแพ็กเกจใหม่ “AIS 3G Postpaid” ในราคาถูกกว่าเดิม
ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

เอไอเอสออกแพ็กเกจใหม่ “AIS 3G Postpaid” ในราคาถูกกว่าเดิมเฉลี่ย 15-25% ทั้งโทรและดาต้า

เอ ไอเอส ออกแพ็กเกจใหม่สุดคุ้ม “AIS 3G Postpaid” ภายใต้แนวคิด “Mix & Match” ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการทำการตลาด 2G ที่ประสบความสำเร็จ และเป็นโปรโมชั่นหลักที่ผลักดันให้เกิดการเติบโตของลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์


วันนี้เมื่อเอไอเอสเริ่มเปิดให้บริการ AIS 3G 2100 MHz ตัวจริง มาตรฐานโลก ภายใต้การมอบใบอนุญาตจาก กสทช. จึงนำแนวคิด Mix & Match มาใช้ในการทำตลาด AIS 3G 2100 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จดังกล่าว โดยแพ็กเกจหลักนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้นในราคาเฉลี่ย ต่อนาทีที่ลดลง ยกตัวอย่างเช่น เดิมค่าบริการเริ่มต้นที่ 200 บาท / เดือน โทรได้ 200 นาที เอไอเอสได้เพิ่มความคุ้มค่าให้เป็นโทรได้ถึง 230 นาที ทำให้ค่าโทรจากเดิมนาทีละ 1 บาท เหลือเพียงนาทีละ 0.86 บาท เท่านั้น โดยแพ็กเกจดังกล่าวมีถึง 6 อัตราค่าบริการให้เลือกใช้ตามพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า นอกจากนี้ค่าใช้บริการดาต้าก็มีราคาถูกลงเหลือเพียง 1.5 บาทต่อ MB จากเดิม 2 บาท ต่อ MB ด้วย

นอกจากนี้เอไอเอสยังได้ปรับปรุง On Top Data Package ให้ลูกค้าที่เน้นการใช้งานดาต้าได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น จากเดิมอัตราค่าบริการ 99 บาท / เดือน ใช้งานดาต้าได้ 75 MB เอไอเอสได้เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าใช้งานได้ถึง 90 MB หรือแพ็กใหญ่ 799 บาท / เดือน จากเดิมใช้ความเร็วดาต้าสูงสุดได้แค่ 3 GB ก็จะเพิ่มเป็นใช้ความเร็วดาต้าสูงสุดได้ถึง 4 GB

ดังนั้นแพ็กเกจ “AIS 3G Postpaid” นี้ จะทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการโทรและการใช้งานดาต้ามากกว่าเดิม เฉลี่ย 15 – 25% ซึ่งเอไอเอสมั่นในว่าจะสามารถตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า AIS 3G 2100 ได้ครบทุกกลุ่ม และได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างแน่นอน ทั้งนี้ลูกค้า 2G เดิมที่สนใจก็สามารถมาสมัครใช้แพ็กเกจนี้ได้เช่นกัน

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด