ซัมซุงมีแผนเปิดตัว S4 รุ่นกันน้ำกันฝุ่น

ซัมซุงมีแผนเปิดตัว S4 รุ่นกันน้ำกันฝุ่น

ซัมซุงมีแผนเปิดตัว S4 รุ่นกันน้ำกันฝุ่น
Arip

สนับสนุนเนื้อหา

ซัมซุงมีแผนเปิดตัว S4 รุ่นกันน้ำกันฝุ่น

ซัมซุงมีแผนเปิดตัว S4 รุ่นกันน้ำกันฝุ่นเร็วๆนี้ ... หากใครที่กำลังถือเงินเพื่อเดินหน้าไปสอย Galaxy S4 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ อาจต้องชะงักเล็กน้อยเมื่อพบข่าวนี้ เมื่อมีการเปิดเผยจากผู้บริหารซัมซุงว่า Galaxy S4 จะมีรู่นกันน้ำกันฝุ่น เปิดตัวเร็วๆนี้

ในงานเปิดตัว Galaxy S4 ที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ นาย Young Soo Kim ประธานของซัมซุงของสาขาดูไบ ได้เปิดเผยว่าขณะนี้ซัมซุงมีแผนที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ในการกันน้ำกันฝุ่นในเร็วๆนี้ โดยมือถือรุ่นนี้จะเป็นเรือธงรุ่นใหม่ของมือถือแอนดรอยด์ที่มีความใกล้เคียง หรือเทียบเท่ากับ Galaxy S4 อีกด้วย ซึ่งจนถึงขณะนี้เรายังไม่เคยได้ยินข่าวลือใดๆเกี่ยวมือถือเรือธงรุ่นอื่นที่ กันน้ำกันฝุ่นจากฝากซัมซุง เพราะนอกจาก S4 ที่เปิดตัวไปแล้ว มีเพียง Galaxy Note 3 ที่ตกเป็นข่าว หากพิจาณาดูแล้วซัมซุงยังไม่น่ารีบปล่อยเรือธงอีกรุ่นออกมาในช่วงนี้ เพราะมันจะเป็นตัวชะลอยอดขายของ S4 ที่ซัมซุงตั้งเป้าหมายไว้ว่าในร้อยกว่าประเทศที่วางขายไปนั้นจะสามารถขายได้ ถึง 10 ล้านเครื่องใน 1 เดือน

การออกเปิดเผยแผนการล่าสุดของซัมซุงน่าจะมีบางคนที่เล็ง Galaxy S4 (ราคาน่าจะอยู่ที่ 21,900 บาท) ไว้ ถึงต้องชะงักและดูท่าทีว่าตามที่ประธานซัมซุงสาขาดูไบออกมาพูดในลักษณะนี้ มือถือที่จะเป็นเรือธงรุ่นต่อไป แถมกันน้ำกันฝุ่นได้ด้วยจะมาเมื่อไหร่ ซึ่งกระแสของมือถือกันน้ำกันฝุ่นกำลังมาแรงโดยในตลาดตอนนี้ Xperia Z จากโซนี่เป็นเรือธงที่ชูจุดเด่นดังกล่าว

สนับสนุนเนื้อหา : arip