ทำความรู้จักสมุดอวยพรดิจิตอล "Social Touch Social Guestbook"

ทำความรู้จักสมุดอวยพรดิจิตอล "Social Touch Social Guestbook"

ทำความรู้จักสมุดอวยพรดิจิตอล "Social Touch Social Guestbook"
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จักสมุดอวยพรดิจิตอล "Social Touch Social Guestbook"

Social Touch Social Guestbook สัญชาติไทย สีสันใหม่แห่งวงการงานอีเวนท์/งานแต่งงาน และกำลังกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่เข้ามาสร้างสีสันในงานของคุณที่ทำให้เกิดความน่าสนใจและความเพลิดเพลินให้กับศิลปิน ดารา และแขกที่มาร่วมงาน เป็นอย่างมาก

ล่าสุด "Social Touch" ได้รับเกียรติให้มาสร้างสีสัน ในงานฉลองครบรอบปีที่ 8 ของ Daradaily และงานมอบรางวัล DARADAILY THE GREAT AWARDS ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเหล่าบรรดาคนดัง อาทิเช่น พี่เบิร์ด ธงชัย, ณเดช คุกิมิยะ และน้องญาญ่า อุรัสยา มีโอกาสเขียนคำอวยพรผ่านหน้าจอ........ ต่างเอ่ยปากชมเป็นเสียงเดียวกันว่า ทันสมัยและสนุกสนานต่างจากการอวยพร แบบอื่นๆ โดยสิ้นเชิง ทำให้บรรดาศิลปินอดไม่ได้ ที่จะพาเพื่อนๆ ดาราด้วยกัน มาร่วมกันเขียนคำอวยพรกันอย่างคับคั่ง

Social Touch เป็น Digital Social Guestbook ที่ทำให้งานอีเวนท์ของคุณดูโดดเด่น ทันสมัย และสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน ง่ายๆด้วยการเขียนข้อความ หรือคำอวยพรบนรูปภาพที่ snap กันสดๆในงาน บนจอ touch screen โดยรูปภาพทั้งหมดจะถูกอัพเดทบน Fanpage Facebook ของเจ้าของงาน และแขกที่มาร่วมงาน และยังสามารถส่ง Email รูปภาพนั้นให้ตนเอง ได้ในทันทีอีกด้วยจุดเด่นของ Social Touch อยู่ที่ท่านสามารถปรับแต่ง Theme ให้เข้ากับรูปแบบงาน Event ของท่าน และสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 จอในเวลาเดียวกันSocial Touch มีขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. ถ่ายรูป และเลือกรูปที่ท่านต้องการ
2. เขียนคำอวยพรลงบนรูปที่เลือกไว้
3. กดปุ่ม share รูปพร้อมคำอวยพรขึ้นบน Facebook/email หรือจะ Print รูปออกมาเก็บเป็นที่ระลึกก็ยังได้

ปัจจุบันระบบ Digital Guestbook กำลังเป็นมาตรฐานสำหรับงานแต่งงาน และงาน Event สำคัญต่างๆ มากมาย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ อย่าพลาดที่จะให้ Social Touch เติมสีสันให้กับงานสุดเริ่ดของคุณ

Social Touch For Event on Youtube

Social Touch Fanpage
http://www.facebook.com/SocialTouch

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ทำความรู้จักสมุดอวยพรดิจิตอล "Social Touch Social Guestbook"